• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/08/2018

Kroos chỉ trích Oezil nói dối về lục đục tại ĐT Đức

bao the thao - Tiền vệ Mesut Oezil đã từ giã ĐT Đức sau khi cho biết bản thân bị phân biệt chủng tộc tại ĐT Đức. Tuy nhiên, người đồng đội cũ của anh là Toni Kroos không nghĩ như vậy.

Kroos chỉ trích Oezil nói dối về lục đục tại ĐT Đức
"Những hành động của anh ấy không đúng chút nào. Oezil thừa biết không có bất kỳ sự phân biệt chủng tộc nào ở đội tuyển quốc gia cũng như Liên đoàn bóng đá Đức (DFB). Trái lại, đội tuyển luôn có những lựa chọn đa dạng và hòa nhập cho các cầu thủ. Trong một thời gian dài, Oezil chính là một ví dụ cho điều đó.

Về cá nhân mình, tôi muốn hướng đến EURO 2020 cùng đội tuyển Đức và đặt ra mục tiêu phải vô địch. Tôi đã trò chuyện cùng HLV Joachim Loew, ông ấy nói rằng đội tuyển sẽ tìm ra hướng đi tốt nhất", Kroos chia sẻ.

Tuy nhiên, ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid thừa nhận anh đã nghĩ đến việc chia tay ĐT Đức từ trước World Cup 2018 để có nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp của mình. 

Anh nói: "Trước World Cup, tôi cảm thấy và tôi tin mình cần nghỉ ngơi nhiều hơn so với những gì tôi đã trải qua trong 5 hoặc 6 năm qua, để có thể tiếp tục duy trì được phong độ".

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...