• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/07/2018

Iniesta viết tâm thư chia tay ĐT Tây Ban Nha

bao the thao - Không muốn ra đi mà không lời từ biệt, tiền vệ tài năng Andres Iniesta đã có cách chia tay không thể cảm xúc hơn dành cho ĐT Tây Ban Nha.

Iniesta viết tâm thư chia tay ĐT Tây Ban Nha
Việc Iniesta chia tay La Roja không gây bất ngờ nhưng vẫn khiến nhiều người nuối tiếc. Thất bại tại World Cup 2018 thật không xứng để làm quà chia tay một tượng đài của bóng đá thế giới. Tuy nhiên, Iniesta biết thời khắc của mình đã đến và nhắn nhủ những tâm tư thông qua bức thư chân thành:

"Xin chào tất cả mọi người. Mười bốn năm trước tôi có lần đầu tiên khoác áo ĐTQG và tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc đấy. Được đại diện cho quê hương là ước mơ thành sự thật đôi với tôi. Một điều đặc biệt, không chỉ là giấc mơ, mà còn là trách nhiệm lớn".

"Trong suốt những năm qua, tôi luôn tâm niệm điều đó trong đầu và cố gắng cống hiến mọi thứ để khiến CĐV tự hào. Tôi nghĩ mình thật may mắn vì được sống trong thời kỳ của một trong những thế hệ Tây Ban Nha mạnh nhất, với mỗi cầu thủ đều cực kỳ xuất chúng. Chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu, những thứ mà chúng tôi luôn mơ về khi còn trẻ. Tuy vậy, chúng tôi cũng có những lúc thất vọng và trải nghiệm những khoảnh khắc khó khăn".

"Gửi tới mọi người, cảm ơn vì giúp tôi trở thành một đồng đội tốt hơn, một cầu thủ tốt hơn. Thật vinh dự cho tôi khi được ở bên các bạn suốt những năm qua. Giờ là lúc để bước tiếp. Đây là một quyết định khó khăn khiến tôi phải suy nghĩ trong nhiều tháng. Tương lai của chúng ta rất hứng khởi với rất nhiều nhóm cầu thủ tài năng. Họ từ bây giờ sẽ có tôi trở thành một người ủng hộ vô điều kiện. Tôi không nghi ngờ thành công trong nay mai của Tây Ban Nha".

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...