• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/11/2019

Hoàng Thịnh cùng 4 tuyển thủ chia tay ĐT Việt Nam, bổ sung 3 cầu thủ từ U22

bao the thao - HLV Park Hang Seo đã quyết định chia tay 5 cầu thủ sau một thời gian tập luyện, đồng thời bổ sung 3 cầu thủ từ U22 QG để chuẩn bị cho 2 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Ngày 10/11, ĐT Việt Nam đã tiến hành rút danh sách đợt 1. Theo đó, 5 cầu thủ phải chia tay ĐTQG sau một thời gian tập luyện gồm Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Xuân Mạnh, Ngân Văn Đại, Nguyễn Việt Phong và Trần Văn Kiên. Đáng chú ý nhất trong số 5 gương mặt trên là tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. 

Cầu thủ thuộc CLB TP.HCM có vẻ không có duyên với ĐT Việt Nam trong thời gian gần đây bởi luôn phải chia tay vì những lý do ngoài chuyên môn. Ở đợt tập trung này, Ngô Hoàng Thịnh bị chấn thương cơ háng không kịp bình phục nên HLV Park Hang Seo buộc phải gạch tên. Trong lúc ở đợt tập trung trước, anh bị viêm giác mạc và cũng phải sớm rời đội.

Nguyễn Tiến Linh trở lại ĐT Việt Nam sau thời gian tập cùng U22 QG

Nguyễn Tiến Linh trở lại ĐT Việt Nam sau thời gian tập cùng U22 QG

Bên cạnh loại 5 cầu thủ trên, BHL ĐT Việt Nam quyết định bổ sung 3 gương mặt từ U22 Việt Nam gồm tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trọng Hùng và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Như vậy, quân số hiện tại của ĐTQG là 28 cầu thủ. HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ một ngày trước trận gặp ĐT UAE.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM