• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/10/2018

HLV Park có trợ lý ngôn ngữ mới trước thềm AFF Cup 2018

bao the thao - Sau khi trợ lý Lê Huy Khoa không tiếp tục đồng hành cùng HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam, VFF xác nhận đã tìm được trợ lý ngôn ngữ mới cho vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

VFF phải tìm trợ lý ngôn ngữ mới cho HLV Park Hang Seo sau những ồn ào từ người cũ Lê Huy Khoa. Theo đó, thời gian qua ông Khoa đã nhiều lần tiết lộ các thông tin nội bộ của đội tuyển qua những cuốn sách và các buổi giao lưu. ASIAD 18 vừa qua chính là giải đấu cuối cùng của cựu trợ lý này với các đội tuyển Việt Nam.  

HLV Park co tro ly ngon ngu moi truoc them AFF Cup 2018 hinh anh
HLV Park Hang Seo sẽ có trợ lý mới ở hai giải đấu sắp tới

Theo những thông tin mới được công bố, trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park Hang Seo sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 11/10 và sẽ đồng hành cùng tuyển Việt Nam tới hết Asian Cup 2019. Trao đổi với báo chí trong nước, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Chúng tôi đã tìm được trợ lý ngôn ngữ mới cho HLV Park Hang Seo thay thế người cũ. Trợ lý mới sẽ đồng hành cùng đội tuyển tới hết chiến dịch AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019”. Căn cứ vào kết quả công việc, VFF sẽ đưa ra các quyết định kế tiếp cho công việc của trợ lý này.
 
Ông Hoài Anh cũng cho biết trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park Hang Seo đã có 8 năm sống ở Hàn Quốc. Ông này có trình độ thạc sĩ và từng là trưởng bộ phận pháp chế của một công ty lớn.
 
Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung ngày mai 11/10, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có vài ngày tập luyện tại Hà Nội trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn hôm 16/10. Trong thời gian ở đây, ĐT Việt Nam có 3 trận đấu giao hữu để hoàn thiện chiến thuật và nhân sự.
 
Tuyển Việt Nam sẽ về nước vào ngày 30/10 và mở màn chiến dịch vòng bảng AFF Cup 2018 bằng chuyến làm khách đến sân của Lào vào ngày 8/11 trước khi trở về sân nhà để tiếp Malaysia vào ngày 16/11. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo lại đến làm khách trên sân Myanmar vào ngày 20/11 và đá trận cuối cùng vòng bảng trên sân nhà gặp Campuchia vào ngày 24/11.
 
Hoàng Nam 

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...