• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 21/05/2019

Giữa Czech và Việt Nam, Filip Nguyễn chọn Việt Nam

bao the thao - “Tôi muốn thi đấu cho Việt Nam”, thủ môn Filip Nguyễn đã chia sẻ quan điểm khi được hỏi về hai sự lựa chọn: ĐTQG CH Czech và ĐTQ

Như thông tin nóng đã đưa: chia sẻ vào rạng sáng nay, thủ môn Filip Nguyễn đã phủ nhận thông tin anh từ chối khoác áo ĐT Việt Nam. Theo đó, do sự phức tạp về ngôn ngữ Czech dẫn đến hệ thống Google chuyển sang tiếng Anh không đầy đủ, bài phỏng vấn về Filip Nguyễn đã bị hiểu nhầm thành anh muốn chơi cho Czech thay vì Việt Nam. 

“Tôi chưa bao giờ nói như vậy. Có lẽ họ đã dịch bài phỏng vấn tiếng CH Czech bằng google dịch. Tiếng Czech rất phức tạp. Và google dịch có thể sẽ khiến bài phỏng vấn bị sai về ý nghĩa”, Filip Nguyễn cho biết. 

Phóng viên báo Bóng đá đã đặt ra cho Filip Nguyễn về giả thiết đứng giữa 2 sự lựa chọn. Rằng giữa việc khoác áo ĐT CH Czech - nơi anh sinh ra và lớn lên và ĐT Việt Nam - quê hương của bố anh, Filip Nguyễn sẽ lựa chọn như thế nào. Thủ môn sinh năm 1992 ngập ngừng hồi lâu. Anh chia sẻ: “Tôi muốn chơi cho đội tuyển Việt Nam”. 

Filip Nguyễn muốn khoác áo ĐT Việt Nam - nơi anh có cơ hội thi đấu rõ ràng hơn so với ở CH Czech 

Đó có thể là một điều khá bất ngờ. Khi phóng viên báo Bóng đá tiếp tục đề cập rằng liệu có tiếc nuối không bởi nếu một ngày nào đó hay không, khi anh đáng ra có thể thi đấu được thi đấu tại EURO - nơi quy tụ những ĐTQG và ngôi sao hàng đầu châu Âu, Filip Nguyễn chia sẻ: “Có thể có (việc được Czech triệu tập) mà cũng có thể không mà? Chỉ có tương lai mới biết được điều đó có thành hiện thực hay không”. 

Filip Nguyễn đang có phong độ rất tốt trong màu áo CLB Slovan Liberec ở giải VĐQG CH Czech khẳng định anh vẫn chờ đợi lời đề nghị chính thức từ phía LĐBĐ Việt Nam. Anh tỏ ra rất ấn tượng với ĐT Việt Nam sau màn trình diễn nổi trội tại Asian Cup 2019, đặc biệt trong trận tứ kết với Nhật Bản.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...