• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/09/2017

ĐT Việt Nam nằm ở bảng A giải vô địch futsal Đông Nam Á 2017

bao the thao - Với việc Australia rút lui, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã phải tổ chức bốc thăm chia bảng lại giải vô địch futsal Đông Nam Á 2017 do Việt Nam đăng cai tổ chức.

Theo thông tin đã được LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) công bố, giải vô địch futsal Đông Nam Á 2017 do Việt Nam đăng cai tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 23/10 đến 2/11 tới tại TP.HCM với sự góp mặt của 10 đội tuyển. Tuy nhiên, mới đây Australia đã xin rút không tham dự. Do đó, AFF buộc phải tổ chức bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu lại.

DT Viet Nam nam o bang A giai vo dich futsal Dong Nam A 2017 hinh anh
Giải vô địch futsal Đông Nam Á 2017 phải tổ chức bốc thăm chia bảng lại

Theo đó, trong cuộc họp Hội đồng AFF lần thứ 12 diễn ra sáng ngày 22/9, AFF đã tiến hành bốc thăm chia bảng lại cho 9 đội tuyển tham dự.
 
Kết quả, ĐT Việt Nam ở bảng A cùng với Myanmar, Brunei, Indonesia và Philippines. Trong khi đó, bảng B gồm có: Thái Lan, Malaysia, Timor Leste và Lào.
 
Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng, chọn hai đội nhất, nhì tại mỗi bảng vào thi đấu bán kết.
 
Theo quyết định của LĐBĐ châu Á (AFC), kết quả thi đấu của Giải vô địch futsal Đông Nam Á 2017 đồng thời cũng được được tính là kết quả của Vòng loại giải vô địch futsal châu Á 2-2018. Do khu vực Đông Nam Á có 4 suất tham dự VCK giải futsal châu Á 2018, vì vậy nhiệm vụ đầu tiên của ĐT Việt Nam là phải giành quyền lọt vào bán kết.
 
Kết quả bốc thăm chia bảng giải vô địch futsal Đông Nam Á 2017:
 
Bảng A (5 đội): Việt Nam, Myanmar, Brunei, Indonesia và Philippines
 
Bảng B (4 đội): Thái Lan, Malaysia, Timor Leste và Lào

TTVN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...