• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/06/2017

Đội tuyển Việt Nam tập kín trước trận gặp Jordan

bao the thao - Sau khi gom đủ quân, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho các cầu thủ của mình tập chiến thuật trước trận đấu với Jordan vào chiều 13/6. Ở những buổi tập này, đội tuyển Việt Nam tập kín hòng tránh lộ bài.

Sau khi nhóm 9 cầu thủ của 3 CLB hàng đầu V-League là Thanh Hoá, Hà Nội và Than Quảng Ninh hoàn tất nhiệm vụ với đội bóng chủ quản, tại loạt trận đấu bù vòng 11 giải vô địch quốc gia, đội tuyển Việt Nam đã gom đủ quân từ ngày 10/6.

Đội tuyển Việt Nam gấp rút hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng, trước khi bước vào trận đấu với Jordan (ảnh: Trọng Vũ)
Đội tuyển Việt Nam gấp rút hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng, trước khi bước vào trận đấu với Jordan (ảnh: Trọng Vũ)

Cũng sau khi có đủ quân số, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho các học trò bước vào các bài tập chiến thuật. Vì là tập chiến thuật nên các buổi tập của đội tuyển trong ngày 11/6 đều là tập kín. Giới truyền thông chỉ được phép ghi hình trong vài phút đầu, khi các cầu thủ khởi động. Còn khi toàn đội bước vào buổi tập, thì mọi người được mời ra ngoài, nhằm tránh để các tuyển thủ phân tâm.

Có thể thấy HLV Nguyễn Hữu Thắng đang rất khẩn trương, bởi thời gian từ nay đến giờ bóng lăn tại vòng loại Asian Cup 2019 không còn nhiều, trong khi theo như trần tình của vị HLV này trước đó, ông chỉ có khoảng 2 ngày có đủ quân số để tập luyện.

Cũng trong buổi tập chiều 11/6, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú bị rách mí mắt sau pha va chạm với đồng đội. Tuy nhiên, theo các bác sĩ của đội tuyển, chấn thương này không nghiêm trọng và Xuân Tú vẫn sẵn sàng ra sân vào chiều 13/6.

Ngoài Xuân Tú, đội tuyển cũng không có ca chấn thương nào đáng kể, và toàn đội đang hướng về trận đấu thứ 2 của mình tại vòng loại giải châu Á.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...