• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/12/2014

Dính chấn thương nặng, Tấn Tài nghỉ thi đấu 1 tháng

bao the thao - Trong ngày hôm qua, sau khi kiểm tra chấn thương, bác sĩ đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) cho biết tiền vệ Tấn Tài đã bị dập xương bàn chân trái, phải nghỉ ít nhất 1 tháng mới có thể trở lại tập luyện.

Khi ĐTVN đang bị Malaysia dẫn trước với tỷ số 3-1, đội trưởng Lê Tấn Tài được HLV Toshiya Miura đưa vào sân thay Ngô Hoàng Thịnh ở phút 37 nhằm giành quyền kiểm soát tuyến giữa. Tại AFF Cup năm nay, đây là lần thứ 2 Tấn Tài được vào sân, nên anh quyết tâm thi đấu để ghi dấu ấn, giúp ĐTVN lật ngược thế cờ.

Tấn Tài không cống hiến được nhiều cho ĐTVN
Tấn Tài không cống hiến được nhiều cho ĐTVN

Tuy nhiên, anh chỉ góp mặt 13 phút rồi bất ngờ gặp chấn thương ở phút 50. Sau đó Tấn Tài buộc phải ra nghỉ. Hải Anh là người đã vào sân thay cho tiền vệ người Khánh Hòa.

Như vậy, AFF Cup 2014 của Tấn Tài chỉ diễn ra vỏn vẹn 103 phút. Trong đó, 90 phút là ở trận thắng Lào 3-0 và 13 phút ở trận đấu tối qua. Không thể hiện được gì nhiều, Tấn Tài lại còn dính chấn thương nặng.

Theo kết quả kiểm tra, đội trưởng ĐTVN bị dập xương bàn chân trái, phải nghỉ ít nhất 1 tháng mới có thể trở lại tập luyện. Như vậy, Tấn Tài chắc chắn không kịp bình phục để tham dự V-League 2015.

AFF Cup 2014 khép lại với Tấn Tài và có lẽ đây chính là kỳ AFF Cup cuối cùng trong sự nghiệp của tiền vệ mang số áo 14.

Bằng Tường

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...