• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/06/2018

Deschamps ca ngợi Pogba là tiền vệ toàn năng

bao the thao - Huấn luyện viên đội bóng áo lam mới đây đã bày tỏ sự tin tưởng với người học trò của mình. Theo đó, ông tin rằng Pogba chính là một tiền vệ toàn năng.


Tuy nhiên, HLV Deschamps vẫn bày tỏ sự tin tưởng vào học trò của mình. Cụ thể, trong cuộc họp báo trước trận giao hữu với tuyển Mỹ vào rạng sáng chủ nhật này theo giờ Việt Nam, HLV tuyển Pháp đã nói với sự hỗ trợ của một phiên dịch viên như sau:
 
“Cậu ta là một tiền vệ thực sự. Cậu ta chẳng phải một số 10 hay một tiền đạo”, Deschamps khẳng định.
 
“Cậu ấy có thể luôn ghi bàn, nhưng cậu ta là một tiền vệ, một tiền vệ toàn năng, nhưng cậu ấy chẳng thể làm mọi thứ được. Đó là sắc thái (của cậu ta). Cậu ấy có kỹ năng, và đó là điều khá quan trọng”.
 
Nói về trận đấu mờ nhạt của Pogba khi thi đấu giao hữu với tuyển Ý tuần trước, HLV Deschamps cho biết giữa họ đã có những cuộc trao đổi về điều đó:
 
“Chúng tôi đã nói về điều đó, và (Pogba) cũng biết rằng đó chẳng phải trận đấu tốt nhất của cậu ấy”, HLV tuyển Pháp cho hay.
 
“Cậu ấy ý thức được điều đó. Nhưng đội bóng cần cậu ta và cậu ta chắc chắn cần sự tự do trong đội, nhưng đó là một trận mà cậu ta đã không thực sự chơi tốt”.
 
“Các anh đã nói về điều đó với công chúng ( vụ huýt sáo Pogba), những khán giả, họ là một phần của khung cảnh ấy, và đôi khi họ cũng chẳng thực sự hiểu mình đang làm gì. Tất nhiên nó không đẹp khi những điều như thế xảy ra trên sân nhưng luôn có một nhóm thiểu số làm những việc như thế”.
 
“Và hầu hết lúc đó là vì những lý do chẳng thực sự hợp lý gì cả. Đôi khi đó chỉ là do câu lạc bộ mà họ (những cầu thủ) thi đấu hay tương tự thế. Nhưng tất cả những cầu thủ ấy họ đều là những cầu thủ Pháp, họ đang mặc cùng một màu áo và tôi biết rằng phần lớn công chúng và tất cả người hâm mộ đều 100% hướng về Les Bleus”.
 
Pháp sẽ ở bảng C cùng với Australia, Peru và Đan Mạch. Những chú gà trống sẽ bắt đầu hành trình World Cup năm nay với trận gặp Australia vào ngày 16/06 sắp tới.

Bái Dương (Theo Redcafe)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...