• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/01/2019

Đặng Văn Lâm về Lạch Tray chào thầy cũ, gửi tâm thư chia tay NHM

bao the thao - Một ngày sau khi trở về từ UAE, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có mặt tại sân Lạch Tray để làm những thủ tục cuối cùng trong việc thanh lý hợp đồng với Hải Phòng FC. Nhân dịp này, anh cũng đến chào HLV Trương Việt Hoàng, ban lãnh đạo đội bóng đồng thời, gửi tâm thư chia tay NHM Hải Phòng.

Cuộc gặp giữa Văn Lâm và đội bóng cũ Hải Phòng diễn ra mau chóng. Các thủ tục cần thiết đã được hai bên xúc tiến từ trước. Cầu thủ này đã đến chào HLV Trương Việt Nam và chia sẻ về bến đỗ mới. HLV Trương Việt Hoàng cũng gửi lời chúc mừng Văn Lâm có phong độ tốt tại Asian Cup đồng thời hy vọng anh sẽ có được thành công trong chặng đường tới đây.

Tại Lạch Tray, Văn Lâm cũng có những chia sẻ với NHM đất Cảng. Anh tỏ ra biết ơn với Hải Phòng, nơi đã giúp anh trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, có thành công như ngày hôm nay. Quyết định rời Hải Phòng rất khó khăn với Văn Lâm. 

Ngay sau khi rời Hải Phòng, cầu thủ này đã gửi bức tâm thư chia tay đội bóng cũ. Nội dung bức thư nhau sau:

"Bốn năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng không là ngắn đối với sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp, Lâm biết rõ điều ấy.

Hải Phòng chính là nơi giúp Lâm thực hiện được ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp cũng là cây cầu nối đưa Lâm đến với đội tuyển quốc gia để có được những thành công và vị trí như ngày hôm nay.

Đặng Văn Lâm có được như ngày hôm nay là nhờ công rất lớn từ HLV Trương Việt Hoàng

Đặng Văn Lâm chia tay Hải Phòng FC
Đặng Văn Lâm đã nói lời chia tay Hải Phòng FC

Xin cảm ơn lãnh đạo CLB bóng đá Hải Phòng, HLV trưởng Trương Việt Hoàng, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, các thành viên trong BHL cùng tập thể anh em cầu thủ đội bóng.

Đặc biệt, Lâm muốn gửi lời cám ơn đến các CĐV bóng đá Hải Phòng nói riêng, CĐV Việt Nam nói chung đã luôn theo dõi, động viên và ủng hộ cá nhân Lâm cũng như đội bóng trong suốt thời gian qua.

Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất và cũng hy vọng mọi người vẫn luôn yêu thương, ủng hộ Lâm như những năm tháng vừa qua. Chúc BHL và tập thể CLB bóng đá Hải Phòng có một mùa giải V-League 2019 thật thành công!

Xin chào và hẹn gặp lại tất cả mọi người!".

bđ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...