• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/01/2019

Đặng Văn Lâm không quan tâm tranh cãi đứng sai vị trí đá phạt

bao the thao - 16 tiếng sau trận đấu giữa Việt Nam và Iraq, thủ môn Đặng Văn Lâm mới có chia sẻ trên facebook cá nhân. Anh không hề quan tâm về tranh cãi mình đứng đúng hay sai ở bàn thua từ đá phạt phút cuối.

Phút 90 trận đấu giữa Việt Nam và Iraq, tỷ số đang là 2-2. Nguyễn Phong Hồng Duy phạm lỗi với cầu thủ đối phương khiến Việt Nam chịu một quả đá phạt trực tiếp với góc sút chính diện ở cự ly hơn 18 mét. Hậu vệ Ali Adnan tung cú sút đưa bóng qua hàng rào, vượt tầm với của Văn Lâm và đi vào góc cao cầu môn.

Sau bàn thua dẫn đến thất bại chung cuộc 2-3 trước Iraq, cộng đồng mạng đã có dịp dậy sóng với tranh cãi về việc có hay không chuyện thủ môn Đặng Văn Lâm đứng sai vị trí dẫn đến không thể cản phá được cú sút phạt. Mặc cho hàng loạt những tranh cãi nhằm về phía mình, 16 tiếng sau trận đấu, Văn Lâm đã có những chia sẻ trên facebook cá nhân. “Bóng đá thật tuyệt vời! 90 phút quý giá! Chúng tôi đã cố gắng hết mình”, Văn Lâm viết. Thủ môn người Nga không hề quan tâm đến những chỉ trích nhằm về phía mình. Anh khẳng định bản thân và các đồng đội đã cố gắng hết sức những đáng tiếc là không thể có được 1 điểm trước Iraq.

Trở lại với tranh cãi về vị trí đứng của thủ môn khi đá phạt, dựa trên phân tích về hình ảnh, phóng viên Ngọc Trung của Báo Bóng Đá khẳng địnhVăn Lâm không đứng sai vị trí. BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...