• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/05/2019

Công Phượng và Xuân Trường: Và con tim đã vui trở lại

bao the thao - Xuân Trường đá chính và lập công cho Buriram United. Tương tự, Công Phượng cũng được đóng “kép chính” ở Incheon United. Đấy là lý do để hai cầu thủ này mở cờ trong bụng.

Trong một ngày đẹp trời, Lương Xuân Trường bỗng dưng cũng được xếp đá chính. Trước khi rời sân ở phút 65, Xuân Trường đã để lại giấu dày sâu đậm của mình với một tuyệt phẩm đá phạt. Tiền vệ của ĐT Việt Nam được ca ngợi rất nhiều sau đó. Nhưng có lẽ, điều khiến Xuân Trường hạnh phúc nhất là anh đã giải tỏa được áp lực ngàn chân trên đôi chân của mình. Ít nhất, nó giúp anh bớt chông chênh trên con đường dài phía trước và ít nhiều nó bảo đảm cho bản thân cầu thủ này có một chỗ trong danh sách ĐT Việt Nam tập trung tới đây.

Lương Xuân Trường đã có bàn thắng cho Buriram

Cũng trong ngày cuối tuần, HLV Park Hang Seo đã trực tiếp đến sân Sungui Arena Park, xem Incheon United đối đầu Pohang Steelers ở vòng 9 K-League 2019 chiều 11/5. Không biết có ngẫu nhiên hay không mà Công Phượng đã được xếp đá chính ngay từ đầu. Cậu học trò của ông Park chơi hết 90 phút trên sân và tạo ra những dấu ấn đáng kể. Có lẽ ông Park cũng hài lòng với Công Phượng nếu nhìn lại những trận đấu đầy thất vọng đã qua. 

Rõ ràng, HLV Park Hang Seo có lý do để mở cờ trong bụng khi Xuân Trường ghi điểm tại Thai League còn Công Phượng đã ít nhiều thể hiện được bản lĩnh của mình. Trên con đường chinh phục King’s Cup 2019 diễn ra tháng 6 tới đây, ông Park rất cần những “chìa khóa” như Phượng và Trường để giải quyết trận đấu. Để có được điều đó, điều kiện cần đầu tiên là họ cần được thi đấu thay vì phải mỏi mòn ngồi trên băng ghế dự bị.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...