• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/12/2017

Công Phượng tự tin sau buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam

bao the thao - Chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018, đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 1/12. Sau buổi tập, tiền đạo Nguyễn Công Phượng có những phát biểu đầy tự tin.

Chiều  ngày 1/12, đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên cùng HLV Park Hang-seo, trong buổi tập chiều qua, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã có 33/34 tuyển thủ trong tay. Hiện chỉ có duy nhất Thanh Thịnh chưa tập trung cùng đội tuyển do đang bận thi đấu tại VCK U21 quốc gia 2017.

Cong Phuong tu tin sau buoi tap dau tien cua U23 Viet Nam hinh anh
Công Phượng là cầu thủ giàu kinh nghiệm thi đấu quốc tế

Do là buổi tập đầu tiên, HLV Park Hang-seo cùng các học trò chỉ tập nhẹ, chính vì thế những gương mặt lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển đã nỗ lực để ghi điểm với các thành viên trong ban huấn luyện.
 
Trao đổi với báo chí sau buổi tập đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam chiều qua, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết khối lượng tập luyện của đội ở buổi đầu không quá vất vả:   “Toàn đội mới chỉ nghỉ 1 tuần nên khi quay lại tập luyện mọi thứ cũng ổn. Khối lượng tập cũng không quá nặng với chúng tôi”.
 
Trong bài phát biểu của mình, Công Phượng cho biết sẽ nỗ lực để động viên những “đàn em” để đưa U23 Việt Nam trở thành một tập thể đoàn kết: “Tôi từng có thời gian dài tập trung ở ĐT U23 Việt Nam và hiện tại cũng được xem là người đàn anh đi trước. Bởi vậy, tôi sẽ có trách nhiệm động viên các em cố gắng phấn đấu để trở thành một tập thể mạnh”.
 
Trước khi lên đường đi Trung Quốc tham dự VCK U23 châu Á 2018, vào ngày 9/12 tới đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham gia thi đấu tại giải giao hữ M-150 tại Thái Lan. Nói về giải đấu sắp tới, tiền đạo người xứ Nghệ cho biết: “Đây là giải đấu rất bổ ích với U23 Việt Nam. Chúng tôi coi đây là dịp cọ xát để có được sự chuẩn bị tốt nhất hướng đến VCK U23 châu Á”.

TTVN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...