• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/06/2019

Bùi Tiến Dũng bất ngờ khi được làm đội trưởng U23 Việt Nam

bao the thao - Trước trận đấu với U23 Myanmar trên sân Việt Trì – Phú Thọ, thủ môn Bùi Tiến Dũng thừa nhận có phần bất ngờ khi được trao chiếc băng đội trưởng ĐT U23 Việt Nam.

Không được trao cơ hội ở đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019, chính vì thế trận giao hữu với U23 Myanmar trên sân Việt Trì – Phú Thọ tối nay sẽ là cơ hội cho một số gương mặt vốn gây thất vọng trong thời gian qua như thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh tìm lại phong độ. Thời gian qua, 2 cầu thủ này không có phong độ tốt, không chiếm được suất chính thức ở CLB Hà Nội và B.Bình Dương, nên năng lực chuyên môn đang bị nghi ngờ.

Bui Tien Dung bat ngo khi duoc lam doi truong U23 Viet Nam hinh anh
Bùi Tiến Dũng được bầu làm đội trưởng U23 Việt Nam

Trao đổi với báo chí trong nước, thủ môn Bùi Tiến Dũng thừa nhận có phần bất ngờ khi được trao băng đội trưởng ĐT U23 Việt Nam: “Khi được ban huấn luyện và cầu thủ trong đội bầu làm đội trưởng thì đây là niềm vui và vinh dự của cá nhân. Tôi cùng các đồng đội những ngày qua tập luyện rất chăm chỉ, đúng theo hướng dẫn của ban huấn luyện đề ra”. Trong bài phát biểu của mình, Tiến Dũng cũng khẳng định mục tiêu cùng các đồng đội thi đấu hết mình để đạt được kết quả tốt trước U23 Myanmar: “Mục tiêu của tôi và đồng đội sẽ là cố gắng nỗ lực và tập luyện để có thể đạt được kết quả tốt nhất cho mọi trận đấu mà đội sẽ tham gia”.  
 
Trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 7/6 trên sân Việt Trì (Phú Thọ).
 
 thethaovietnam.vn

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM