• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/10/2018

Benzema hết hy vọng trở lại ĐT Pháp

bao the thao - Karim Benzema gần như không còn hy vọng chơi cho ĐT Pháp, theo tiết lộ từ chủ tịch LĐBĐ Pháp Noel Le Graet.

Benzema hết hy vọng trở lại ĐT Pháp
Kể từ năm 2015, tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid chưa một lần được triệu tập vào ĐT Pháp vì dính líu tới vụ tống tiền đoạn băng sex của Mathieu Valbuena.

Chân sút 30 tuổi đã lỡ dịp cùng Pháp đăng quang tại World Cup 2018, và theo Le Graet, Benzema sẽ không còn hy vọng xuất hiện trong màu áo lam lần nào nữa.

“Vụ việc Valbuena-Benzema đã trải qua một chương mới hồi tuần trước, nhưng nó chưa kết thúc”, Le Graet nói về phiên tòa mới diễn ra, nơi luật sư của Benzema nỗ lực để phủ nhận những cáo buộc tống tiền nhắm vào thân chủ mình.

“Đã 3, 4 năm trôi qua rồi. Vụ việc lẽ ra đã phải được xử nhanh gọn hơn nhiều, nó đang khiến chúng tôi mục ruỗng. Tôi không chống lại Karim, cậu ấy vẫn luôn cư xử lễ độ ở đội tuyển. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy kết thúc với Les Bleus rồi, đặc biệt là khi đã đánh mất phong độ”.

Benzema, chân sút đã ghi 27 bàn sau 81 lần ra sân cho ĐT Pháp, cùng người bạn thân Karim Zenati bị buộc tội tham gia vào vụ tống tiền đồng đội cũ Valbuena vì nắm trong tay đoạn băng ghi lại cảnh nhạy cảm của tiền vệ hiện đang khoác áo Fenerbahce.

Mùa giải 2018/19 này, Benzema đã ghi 4 bàn cho Real nhưng ở 5 trận gần nhất anh không một lần nổ súng. Mùa giải trước, chân sút người Pháp cũng chỉ có vỏn vẹn 5 lần lập công tại La Liga.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...