• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/02/2018

Balotelli trở lại đội tuyển Italia

bao the thao - Luigi Di Biagio, HLV tạm quyền của đội tuyển Italia đã quyết định triệu tập tiền đạo Mario Balotelli sau gần 4 năm tiền đạo này vắng bóng ở Azzurri. Di Biagio đã được chỉ định dẫn dắt ĐT Italia ở hai trận giao hữu với ĐT Argentina và Anh.

Balotelli trở lại đội tuyển Italia

HLV tạm quyền ĐT Italia Luigi Di Biagio xác nhận chân sút lắm tài nhiều tật Mario Balotelli sẽ hiện diện trong đội hình Azzurri ở 2 trận giao hữu dự kiến diễn ra vào tháng 3 tới. Đó là trận gặp Argentina và Anh.


Di Biagio vốn là HLV U21 Italia. Tuy nhiên sau khi HLV Ventura bị sa thải, Di Biagio đã được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền. Đối với Balotelli, tiền đạo có biệt danh Super Mario này trở lại ĐT Italia sau gần 4 năm vắng bóng.

Trong khi đó, những cựu binh tưởng chừng sẽ giải nghệ là Gianluigi Buffon và Giorgio Chiellini vẫn được triệu tập. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch phát triển dài hạn của ĐT Italia.

Ngoài ra, một số học trò của HLV Di Biagio tại ĐT U21 Italia cũng được trao cơ hội. Đó là Gigio Donnarumma, Daniele Rugani, Alessio Romagnoli, Roberto Gagliardini và Federico Bernardeschi.

Bongda+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...