• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/09/2018

Arsenal "bao che" cho Oezil tránh mặt Joachim Loew

bao the thao - Nỗ lực gặp mặt Mesut Oezil của HLV ĐT Đức, Joachim Loew đã không thành khi có sự tiếp tay từ BLĐ Arsenal.

Arsenal "bao che" cho Oezil tránh mặt Joachim Loew
Nhân chuyến công tác tới London để tham dự Gala The Best 2018, Loew cùng giám đốc ĐTQG Oliver Bierhoff đã đề nghị BLĐ Arsenal cho phép gặp những tuyển thủ Đức, trong đó đặc biệt là Oezil trong 2 ngày Chủ Nhật và thứ Hai vừa qua. 

Mong muốn của Loew là phân tích phải trái cho Oezil hiểu và rút lại quyết định chia tay ĐT Đức. Tuy nhiên, phía Pháo thủ chỉ cho phép phái đoàn của Loew được quan sát buổi tập của toàn đội vào hôm thứ Hai.

Oezil cố tình tránh mặt ông thầy cũ và BLĐ Arsenal, đặc biệt là HLV Unai Emery ủng hộ điều này. Loew buồn bã chia sẻ: "Chúng tôi rất muốn nói chuyện với Oezil nhưng phải chấp nhận một điều rằng cậu ấy không muốn nói vào lúc này". Truyền thông Đức khẳng định Loew buộc phải trực tiếp tới tìm Oezil vì cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ đã không nghe điện thoại của ông suốt thời gian qua.

Không đạt được mục đích ban đầu, Loew và Bierhoff đành "chữa cháy" bằng buổi ăn trưa với thủ môn Bernd Leno, trung vệ Shkodran Mustafi và cựu cầu thủ Per Mertesacker.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...