• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 17/11/2014

"ĐTVN là chuyện lớn, vụ Công Phượng là chuyện...quá to"

bao the thao - Chiều nay 17/11, tại Hà Nội, VFF đã tổ chức buổi trao đổi thông tin với giới truyền thông trước AFF Cup 2014.

Phát biểu trong buổi họp báo, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết hiện công tác chuẩn bị của VFF cho AFF Cup 2014 gần như đã hoàn tất và sẵn sàng đón các đội bóng cùng bảng đấu với ĐT Việt Nam đến dự giải.

Ông Lê Hoài Anh cũng cho biết, rút kinh nghiệm từ công tác tổ chức giải U19 Đông Nam Á 2014, VFF phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) sẽ siết chặt công tác an ninh, soát vé...để tránh tình trạng người hâm mộ đi "chui" vào sân Mỹ Đình.

 - 1

TTK VFF Lê Hoài Anh trả lời truyền thông

Công tác phát hành vé được VFF đặc biệt quan tâm. Với mục đích ngăn chặn nạn vé giả cũng như bảo vệ quyền lợi cho người hâm mộ, AFF đã uỷ quyền cho đối tác của mình tại Thái Lan đảm nhận khâu in ấn vé bằng công nghệ hiện đại như sử dụng giấy in nhiệt không thể tẩy xoá, mỗi vé có mã vạch riêng để không thể sử dụng 2 lần...

Hơn nữa, người hâm mộ vào sân Mỹ Đình xem ĐT Việt Nam thi đấu sẽ phải trải qua 3 vòng soát vé. Về vấn đề không ít người hâm mộ "chê" giá vé xem ĐT Việt Nam thi đấu ở AFF Cup 2014 quá đắt, ông Lê Hoài Anh giải thích: "Chúng tôi phải tính toán để bù đắp những chi phí tổ chức, cũng như lo cho ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất. Khán giả hoàn toàn có thể lựa chọn các mức giá vé thấp hơn để vào sân".

 - 2

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ (phải)

Trong khi đó, đánh giá về quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2014 của ĐT Việt Nam, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ nói: "Không có đội tuyển nào trong khu vực Đông Nam Á có sự chuẩn bị tốt như ĐT Việt Nam cho AFF Cup 2014. Công tác chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho giải đấu quan trọng này hết sức chu đáo và các cầu thủ cũng đã sẵn sàng nhập cuộc".

Khi được một phóng viên đặt câu hỏi "Quan điểm của VFF về nghi vấn tiền đạo Công Phượng gian lận tuổi", Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ nói: "Hiện tại, các cơ quan chức năng đang vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc và chúng ta phải bình tĩnh chờ đợi.

Thời điểm này, VFF chưa thể đưa ra quan điểm nào về vụ việc. Theo tôi, vấn đề ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2014 sắp tới là chuyện lớn, còn chuyện của Công Phượng lại quá...to. Giờ chúng ta nên tập chung cho chiến dịch của đội tuyển ở AFF Cup 2014 sắp tới..."

Theo: KP


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...