• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/06/2019

"Đẳng cấp của U23 Việt Nam có lúc quá cao so với Myanmar"

bao the thao - HLV Velizar Popov của Myanmar thừa nhận ở 30 phút đầu tiên, khoảng cách về trình độ giữa hai đội chênh lệch quá lớn.

U23 Việt Nam 2-0 U23 Myanmar

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước U23 Myanmar. Đó là điều mà rất nhiều người đã tiên đoán từ trước. Với HLV Velizar Popov của Myanmar, ông cũng phải ngả mũ trước màn trình diễn của cầu thủ U23 Việt Nam. 

“Tôi ấn tượng với toàn bộ cầu thủ U23 Việt Nam. Họ chơi pressing rất hay trong hiệp 1. Chúng tôi buộc phải phá bóng liên tục và chơi bóng dài lên tuyến trên. U23 Myanmar đã không thể chơi bóng ngắn như ý đồ đưa ra. Cầu thủ U23 Việt Nam khống chế bóng bước một cực kỳ tốt và mỗi khi đội của tôi mắc sai lầm thì họ lập tức trừng phạt". 

"Tôi nghĩ rằng 30 phút đầu tiên, đẳng cấp của U23 Việt Nam là quá xa so với Myanmar. Chỉ đến quãng thời gian sau đó Myanmar mới chơi tốt hơn. Tôi hy vọng nếu hai đội gặp nhau ở SEA Games, U23 Myanmar sẽ chơi hoàn toàn khác. Chúng tôi vẫn có đủ khả năng cạnh tranh một tấm huy chương ở SEA Games 2019”, HLV Popov đánh giá.

HLV Velizar Popov của Myanmar thừa nhận Việt Nam ở đẳng cấp cao hơn - Ảnh: Minh Tuấn

Về phía U23 Việt Nam, trợ lý Nguyễn Văn Đàn thay mặt toàn đội cảm ơn tất cả người hâm mộ đã đội mưa cổ vũ. “Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả người hâm mộ có mặt tại đây. U23 Việt Nam đã chơi một trận cầu tuyệt vời. Người hâm mộ Phú Thọ thật nồng nhiệt". 

"Quả thực, chiến thắng trước Thái Lan của đàn anh Việt Nam đã tiếp thêm sức mạnh cho các đàn em U23 Việt Nam thi đấu trận hôm nay. Tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ đã chơi tương đối tốt hôm nay". 

Trợ lý Nguyễn Văn Đàn khẳng định các cầu thủ còn phải nỗ lực nếu muốn dự SEA Games - Ảnh: Minh Tuấn 

"Duy chỉ có thẻ đỏ của Trọng Huy ở phút cuối trận đấu (phạm lỗi với cầu thủ Myanmar) là không đáng có”, trợ lý Nguyễn Văn Đàn chia sẻ.

Liên quan đến việc lựa chọn các cầu thủ tham dự SEA Games 2019, ông Đàn cho hay: “Để có tên trong danh sách dự SEA Games cuối năm thì còn rất nhiều yếu tố phụ thuộc, còn cả quá trình các em thi đấu ở cấp CLB nữa. Các cầu thủ cần phải duy trì phong độ trong thời gian dài”.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM