• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/08/2018

Thứ trưởng Lê Khánh Hải được giới thiệu ứng cử chức Chủ tịch VFF

bao the thao - Ngày 2/8, Ban cán sự Đảng của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã quyết định giới thiệu thứ trưởng thường trực Lê Khánh Hải ra tranh cử chức Chủ tịch VFF khóa 8.

Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa 8 vẫn chưa thể tiến hành bởi khâu nhân sự chuẩn bị cho Đại hội vẫn chưa xong.  Trong cuộc họp ngày 2/8, Ban cán sự Đảng của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã quyết định giới thiệu thứ trưởng thường trực Lê Khánh Hải ra tranh cử chức Chủ tịch VFF khóa 8. Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ có công văn chính thức về việc giới thiệu lãnh đạo Bộ vào danh sách ứng viên cho chức chủ tịch VFF trong vài ngày tới.

Thu truong Le Khanh Hai ung cu Chu tich VFF
Thứ trưởng Lê Khánh Hải ứng cử Chủ tịch VFF

Cũng trong ngày hôm qua, một ứng viên cho chức Chủ tịch VFF là ông Cấn Văn Nghĩa, Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia cũng đã có đơn gửi Tiểu ban nhân sự đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa 8, xin rút ứng cử chức Chủ tịch VFF.
 
Trong lá đơn của mình, ông Nghĩa đã nêu nêu lý do xin rút của mình là: “Vừa qua tôi đã được các thành viên giới thiệu ra ứng cử chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa 8 nhiệm kỳ 2018 - 2022. Do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trong suốt nhiệm kỳ VII và thời gian vừa qua đã xảy ra quá nhiều tồn tại, bất cập. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tôi nhận thấy Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa 8 nhiệm kỳ 2018 - 2022 nhất thiết phải có một đồng chí Lãnh đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra đảm trách chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam 8 nhiệm kỳ 2018 - 2022. Do vậy tôi chính thức làm đơn xin rút không tham gia ứng cử chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa 8 nhiệm kỳ 2018-2022 và sẽ ứng cử chức Phó chủ tịch Tài chính và vận động tài trợ khóa 8 nhiệm kỳ 2018 – 2022”.
 
Với việc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã quyết định giới thiệu người ra tranh cử chức Chủ tịch VFF khóa 8 cùng việc ông Cấn Văn Nghĩa xin rút thì đến thời điểm này  ứng viên cho chức chủ tịch VFF còn 2 người, gồm ông Lê Khánh Hải và ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên.
 
Hoàng Anh

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...