• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/12/2017

Chặng 4 giải xe đạp Truyền hình Bình Dương – Cúp Ống Nhựa Hoa Sen 2017

bao the thao - Với nỗ lực thi đấu tuyện vời trên cung đường từ thành phố Buôn Mê Thuộc đi thị trấn Chư Sê ( Gia Lai), tay đua Lê Nguyệt Minh của đội Anh văn hội Việt Mỹ TP.HCM đã xây chắc danh hiệu Áo xanh khi giành chiến thắng liên tiếp hai giải thưởng dọc đường, đồng thời về Nhì ngay tại đích đến chặng 4 này. Giải xe đạp BTV – Cúp ống nhựa Hoa Sen 2017: Áo xanh đổi chủ sau chặng 2 Chặng 3 Giải xe đạp BTV - Cúp Ống Nhựa Hoa Sen 2017: Ngày thi đấu thành công của Êkip Dược Domesco Đồng Tháp.Chặng thi đấu thứ tư Giải xe đạp truyền hình Bình Dương – Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017 là hành trình dài 142km từ Thành phố Buôn Ma Thuột, Đak Lak đến với Thị trấn Chư Sê, Gia Lai.

Thời tiết nắng nhẹ, không mưa trong buổi sáng nay cũng là điều kiện lý tưởng cho quá trình thi đấu của 9 đội đua mạnh cả nước. Nhưng thay vào đó cac tay đua phải trải qua những cung đường với nhiều những con dốc trên suốt lộ trình dọc theo quốc lộ 14, cùng với đó là những cơn gió ngược và cả những cơn gió bạt ngang của vùng núi rừng Tây Nguyên.Ngay sau khi rời thành phố Ban Mê Thuột, tốp đầu gồm 11 tay đua đã mạnh dạn bứt phá ra đi. Đó là những cái tên của các đội đua: Bike Life Đồng Nai, Tuyển quốc gia Việt Nam, tuyển trẻ Việt Nam, Anh văn Hội Việt Mỹ Tp.HCM, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang và BTV Đại Nam Bình Dương. Khoảng cách giữa tốp đầu và đoàn đông ở phía sau luôn giữ ở mức từ 2 đến 3 phút trong suốt lộ trình của chặng thi đấu thứ tư. Ngay cả khi về đến đích tại thị trấn Chư Sê, Gia Lai, khoảng cách này cũng còn đến 1 phút 29 giây.

Đây là chặng đấu nỗ lực, đặc biệt đối với Lê Nguyệt Minh (Anh văn Hội Việt Mỹ Tp.HCM), Hà Kiều Tấn Đại (BTV Đại Nam Bình Dương) và Trần Nguyễn Minh Trí (Dược Domesco Đồng Tháp) khi cả 3 tay đua lần lượt giành các vị trí nhất, nhì và ba ở cả 2 điểm thưởng dọc đường tại KrongBuk và EaHleo.

Trải qua hơn 4 giờ đồng hồ tranh tài, các tay đua của tốp đầu về đích trong sự cổ vũ nồng nhiệt của người dân Thị trấn Chư Sê, Gia Lai trong lần đầu tiên đoàn đua Giải xe đạp truyền hình Bình Dương – Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017 đến với nơi đây.Hà Kiều Tấn Đại (BTV Đại Nam Bình Dương) xuất sắc giành chiến thắng ở đích đến với thời gian 4 giờ 3 phút 11 giây, tốc độ trung bình 35,035km/h. 2 vị trí tiếp theo của chặng đấu này lần lượt thuộc về Lê Nguyệt Minh (Anh văn Hội Việt Mỹ Tp.HCM) và Nguyễn Huỳnh Đăng Khoa (Tuyển trẻ Việt Nam).

Với chiến thắng ở cả 2 điểm thưởng dọc đường của chặng này, cùng với vị trí thứ 2, Lê Nguyệt Minh tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu trên bảng điểm áo xanh, bỏ xa người đứng thứ 2 là Hà Kiều Tấn Đại đến 26 điểm. Đây cũng là chặng đấu rất ấn tượng của Hà Kiều Tấn Đại, bởi tay đua của BTV Đại Nam Bình Dương cũng là thành viên trong biên chế của Tuyển trẻ quốc gia đã luôn có mặt trong tốp đầu cùng những tay đua mạnh của các đội.Những danh hiệu cá nhân sau 4 chặng thi đấu của Giải xe đạp truyền hình Bình Dương – Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017 vẫn không có sự thay đổi sau khi đoàn đua hoàn thành chặng đấu đến Chư Sê, Gia Lai. Áo vàng Phạm Quốc Cường (Dược Domesco Đồng Tháp), áo xanh Lê Nguyệt Minh (Anh văn Hội Việt Mỹ Tp.HCM), áo trắng Nguyễn Minh Luận (Tuyển quốc gia Việt Nam).

Chỉ một sự thay đổi duy nhất sau chặng đấu này, đó là ekip Anh văn Hội Việt Mỹ Tp.HCM đã thành công trong việc đánh chiếm danh hiệu đồng đội từ tay Dược Domesco Đồng Tháp, và khoảng cách của cả 2 đội giờ chỉ là duy nhất 1 giây. Điều này sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn trong chặng đấu thứ năm của Giải xe đạp truyền hình Bình Dương – Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017 diễn ra vào sáng 7 tháng 12 với cung đường từ Thành phố Pleiku, Gia Lai đến Đak Tô Tân Cảnh, Kon Tum, đường dài 92km.

Như Huy
 

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...