• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/12/2017

Chặng 3 Giải xe đạp BTV - Cúp Ống Nhựa Hoa Sen 2017: Ngày thi đấu thành công của Êkip Dược Domesco Đồng Tháp.

bao the thao - Lần đầu tiên một chặng đấu của cuộc đua chuyên nghiệp mang tầm vóc toàn quốc như Giải xe đạp truyền hình Bình Dương – Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017 xuất phát tại thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa. Và trong lộ trình chặng đấu thứ 3 để đến với Krông Pắc, Đắk Lắk, việc các đội đua phải vượt đèo Phượng Hoàng đã mang đến nhiều dấu ấn ở góc độ chuyên môn của cuộc đua.
Dấu ấn rõ nét nhất ở ngày hôm nay chính là sự xuất sắc của Phan Hoàng Thái – khi tay đua trẻ của Dược Domesco Đồng Tháp là người chinh phụcđầu tiên ngay trên đỉnh đèo Phượng Hoàng, đồng thời về nhất chặng 3 với thành tích 2 giờ 36 phút 50 giây, tốc độ trung bình đạt 40, 553km/h.

Không chỉ vậy, tay đua sinh năm 1998 còn phối hợp cùng các đồng đội là Nguyễn Tấn Hoài, Phạm Cường Khang, Nguyễn Nhật Nam, Trần Nguyễn Minh Trí tạo thêm chiến thắng ấn tượng nữa cho đội xe xứ sen hồng, đó là việc chiếm luôn ngôi nhất đồng đội của Tuyển Trẻ Việt Nam, tạm vươn lên vị trí dẫn đầu giải thưởng này sau 3 chặng.

Trên bảng tổng sắp cá nhân, Phạm Quốc Cường bảo vệ thành công chiếc áo vàng với khoảng cách 14 và 17 giây với hai đối thủ xếp sau là Nguyễn Minh Luận và Trần Nguyễn Duy Nhân cùng của Tuyển Việt Nam. 


Ở bảng điểm áo xanh, tay đua Lê Nguyệt Minh , đội Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM vẫn chiếm ưu thế nhưng đã bị đối thủ Huỳnh Thanh Tùng của Tuyển Việt Nam rút ngắn khoảng cách xuống còn 5 điểm.

Chiếc áo trắng dành cho tay đua trẻ xuất sắc nhất sau ba chặng tiếp tục thuộc về Nguyễn Minh Luận – Tuyển Việt Nam.

Vị trí nhất đồng đội thuộc về Dược Domesco Đồng Tháp, xếp thứ hai và ba là Anh Văn Hội Việt Mỹ TP.HCM và Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang.

Sáng mai, 6-12, đoàn đua tiếp tục chặng thi đấu thứ 4 từ thành phố Buôn Ma Thuột, Đak Lak đi Thị trấn Chư Sê, Gia Lai, đường dài 134km.

NHƯ HUY

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...