• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/06/2018

Wenger xem xét "thử thách điên rồ"

bao the thao - HLV Arsene Wenger cho biết ông đang xem xét bản thân có thể nhảy vào ‘thử thách điên rồ’ tiếp theo hay không.

Cuối mùa giải vừa qua, Wenger đã từ chức HLV Arsenal sau 22 năm gắn bó. Trong khi Pháo thủ đã tìm được HLV mới thì Wenger vẫn chưa quyết định tương lai của ông ở mùa giải tiếp theo.

 
Hiện tại đang có tin đồn Wenger được Real Madrid săn đón sau khi Zidane bất ngờ ra đi. Tuy nhiên, HLV 68 tuổi người Pháp bất ngờ úp mở khả năng giải nghệ - điều ông luôn phủ nhận trong thời gian trước.
 
Chia sẻ trên Telefoot, Wenger thừa nhận ông không chắc bản thân còn đủ đam mê và năng lương để tiếp tục nghiệp HLV hay không. Ông nói: “Tôi vẫn còn ham muốn làm HLV nữa không? Tôi không biết, nhưng tôi sẽ đưa ra câu trả lời trong 2 tuần tới”.
 
“Tôi vẫn khao khát làm HLV? Tôi có sẵn sàng ném bản thân vào một thử thách điên rồ nào khác hay không? Tôi quả thực không biết. Làm HLV là công việc bạn phải tận hiến, phải cam kết hoàn toàn với nó”.
 
“Tôi cần một khoảng trống nhỏ lúc này để thư giãn, điều mà tôi chưa bao giờ có trước đây. Và rồi, tôi sẽ xem mình nhớ bóng đá đến đâu trước khi quyết định”.
 
Theo BĐS

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...