• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/06/2018

Sokratis từ chối M.U để gia nhập Arsenal

bao the thao - Sokratis Papastathopoulos đã sẵn sàng trở thành bản hợp đồng đầu tiên của HLV Unai Emery tại Arsenal khi cha của anh xác nhận về tương lai của con trai.

Sokratis từ chối M.U để gia nhập Arsenal
Theo tin tức từ báo chí Anh, Sokratis sắp trở thành cầu thủ của Arsenalkhi Pháo thủ đồng ý chi 16 triệu bảng cho Dortmund. Trung vệ người Hy Lạp sẽ ký hợp đồng 3 năm với tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Vào hôm nay theo giờ Anh, Sokratis sẽ kiểm tra y tế để hoàn tất hợp đồng tới Arsenal.

Tương lai của Sokratis càng được khẳng định khi cha anh xác nhận con trai từ chối M.U để đến Arsenal. Sokratis cũng nằm trong tầm ngắm của M.U khi Quỷ đỏ muốn tìm đối tác đáng tin cậy cho Eric Bailly. Dù vậy, lựa chọn cuối cùng của trung vệ người Hy Lạp là Arsenal.

Charalambos Papastathopoulos, cha của Sokratis chia sẻ trên đài phát thanh Hy Lạp: “Có sự quan tâm từ M.U nhưng con trai tôi phải đợi đến tháng 7 mới có thể đàm phán. M.U có mối quan hệ rất tốt với Dortmund, 2 đội đã trao đổi nhưng Sokratis chọn để đến Arsenal”.

“Arsenal đã quan tâm tới Sokratis từ 2 năm trước nhưng tôi không biết tại sao nó không ký. Giờ đây, con trai tôi sẽ chơi ở giải đấu cấp cao hơn và tôi tin nó sẽ làm tốt. Sokratis đang ở Anh và vào thứ Ba nó sẽ làm những gì phải làm. Mọi thứ sẽ tiến triển tốt và con trai tôi đang hạnh phúc”, Charalambos khép lại.

Theo BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...