• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/08/2018

Sáng tỏ tin đồn Pogba “đi đêm” với Barcelona

bao the thao - Chia sẻ trước báo giới, Giám đốc thể thao của Barcelona, Eric Abidal khẳng định không hề gặp gỡ với Pogba ở Mỹ.

Ngày hôm qua, tờ Tuttosport đã đưa tin rằng Giám đốc thể thao của Barcelona, Eric Abidal đã sang Los Angeles để đàm phán với Paul Pogba. Điều đó khiến người hâm mộ M.U cảm thấy hoang mang.Dù vậy, cuối cùng, thương vụ này đã chính thức sáng tỏ. Theo xác nhận của Eric Abidal, anh không hề gặp gỡ Paul Pogba trên đất Mỹ.

Chia sẻ trước báo giới, Giám đốc thể thao của Barcelona cho biết: “Paul Pogba đang ở trong kỳ nghỉ và chúng tôi không hề gặp nhau.

Tờ Tuttosport đã lợi dụng việc tôi và cậu ấy cùng đang ở Los Angeles để thêu dệt nên câu chuyện này”.

Thông tin Eric Abidal cùng ở Los Angeles với Paul Pogba xuất hiện ở thời điểm báo giới đồn thổi về khả năng Barcelona muốn có được sự phục vụ của tiền vệ người Pháp.

Hiện tại, Paul Pogba vẫn đang ở trong quá trình nghỉ ngơi hậu World Cup 2018. Thời gian qua, cầu thủ này chưa hề lên tiếng bất kỳ điều gì liên quan tới tương lai của mình.

Nếu không có gì thay đổi, Paul Pogba có thể trở lại tập trung ở M.U vào tuần sau. Cầu thủ này chưa chắc có thể tham dự trận mở màn Premier League với Leicester City.

M.Anh (BĐS)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...