• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/05/2018

Rooney đạt thỏa thuận sang Mỹ, MU vẫn phải gồng mình trả lương

bao the thao - Theo nguồn tin từ báo giới Anh, MU vẫn phải trả lương cho Wayne Rooney trong thời gian ở Everton và có thể cả khi cầu thủ này sang Mỹ.

Mùa Hè năm ngoái, Wayne Rooney đã đạt thỏa thuận rời MU để trở về CLB cũ Everton theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng Quỷ đỏ đã… “thoát nợ”. Nói vậy bởi lẽ, họ đã phải trả tiền để đẩy “gã Shrek” ra đi.

Wayne Rooney nhiều khả năng sẽ sang Mỹ thi đấu
Wayne Rooney nhiều khả năng sẽ sang Mỹ thi đấu

CLB Everton không thể gánh nổi mức lương lên tới 15 triệu bảng/năm của Wayne Rooney. Thay vào đó, họ chỉ chấp nhận trả 5 triệu bảng cho cầu thủ này. Do đó, MU đã phải trả thêm 10 triệu bảng tiền lương cho tiền đạo người Anh trong thời gian khoác áo Everton.

Theo nhiều nguồn tin uy tín như BBC, Sky Sports, sau một mùa giải khoác áo Everton, Wayne Rooney sẽ… ra đi. Cụ thể, cầu thủ này đã đạt thỏa thuận chuyển sang thi đấu cho CLB DC United ở giải Nhà nghề Mỹ.

Tờ Sky Sports, DC United đã thuyết phục Everton bán Wayne Rooney với mức phí chuyển nhượng 12 triệu bảng. CLB vùng Merseyside bỗng dưng vớ bẫm ở vụ này khi không mất đồng nào chiêu mộ “gã Shrek” ở mùa giải trước.

Dự kiến, DC United sẽ ký hợp đồng 3 năm với Wayne Rooney. Tuy nhiên, cầu thủ người Anh vẫn muốn nhận đủ lương 15 triệu bảng/năm. Do đó, tờ báo giới Anh, ba CLB MU, Everton và DC United sẽ ngồi lại với nhau để bàn bạc việc trả lương cho Wayne Rooney. Trong đó, DC United chỉ gánh được 3 triệu bảng/năm.

Trong mùa giải vừa qua, Wayne Rooney đã ghi 11 bàn cho Everton. Tuy nhiên, cầu thủ này đã tịt ngòi trong 18 trận liên tiếp khi HLV Sam Allardyce đẩy xuống đá như tiền vệ phòng ngự.

H.Long


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...