• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/08/2019

Real muốn dùng Bale và Navas để đổi lấy Neymar

bao the thao - CLB Real Madrid được cho là đã đưa ra lời đề nghị đổi 2 ngôi sao Gareth Bale và Keylor Navas để lấy Neymar của PSG.

Real muốn dùng Bale và Navas để đổi lấy Neymar
Ngôi sao người Brazil đã ghi 51 bàn chỉ sau 58 trận cho đội bóng nước Pháp. Tuy nhiên việc liên tiếp gặp chấn thương cũng như các rắc rối hậu trường và khả năng khó giành Champions League khiến Neymar muốn chuyển tới 1 CLB khác.

Trong suốt mùa Hè 2019, những tin đồn về việc Neymar quay lại câu lạc bộ cũ Barca tràn lan trên các mặt báo. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan đã chi khá nhiều tiền trong kỳ chuyển nhượng này nên không đủ sức đáp ứng yêu cầu mà PSG đưa ra.

Và theo Calciomercato, Real đã nhảy vào cuộc đua giành Neymar với lời đề nghị khá hấp dẫn. Theo đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ chi tiền cộng Gareth Bale và Keylor Navas để đổi lấy chữ ký của Neymar. Bale có thể thay thế trực tiếp vị trí mà Neymar để lại trong khi Navas sẽ là sự bổ sung chất lượng nơi khung gỗ.

Chưa rõ PSG có cảm thấy hấp dẫn với lời đề nghị này hay không nhưng có vẻ họ đang nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Neymar đã tuyên bố thẳng muốn ra đi và việc giữ lại một cầu thủ không muốn thi đấu là một quả bom nổ chậm.

Thời hạn để PSG suy nghĩ còn khá nhiều bởi hạn chót của kỳ chuyển nhượng mùa Hè tại Ligue 1 và La Liga là ngày 2/9.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...