• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/12/2019

Real đề nghị M.U đổi Pogba lấy Bale và James

bao the thao - Theo báo giới Tây Ban Nha đưa tin, Real Madrid sẵn sàng đổi Gareth Bale và James Rodriguez chỉ để lấy Paul Pogba.

Real đề nghị M.U đổi Pogba lấy Bale và James

Real Madrid chưa chịu buông bỏ vụ Paul Pogba. Đối với Zidane, tiền vệ người Pháp là mục tiếu số một trên thị trường chuyển nhượng nếu ông còn tại vị ở Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, M.U vẫn tỏ ra rất cứng rắn, bất chấp chính Pogba cũng công khai bày tỏ khao khát gia nhập đội bóng Hoàng gia.

Giới thạo tin cho hay, M.U chỉ chấp nhận nhả Pogba nếu Real chấp nhận chi ra 150 triệu bảng, một con số khổng lồ. Trong khi đó, ở động thái mới nhất, đội bóng Hoàng gia đang tính chuyện sử dụng James Rodriguez và Gareth Bale để đổi lấy tiền vệ người Pháp.

Tất nhiên, kế hoạch này chưa hẳn khả thi. Dù James và Bale đều là những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới song cả hai đều không còn giữ được vị thế ngôi sao. Bale liên tục chấn thương còn James giờ chỉ còn đóng phai trò dự bị trong đội hình của Zidane.

Hơn nữa, khả năng hòa nhập của James tại môi trường bóng đá Anh là một dấu hỏi lớn. Tiền vệ người Colombia tuy kỹ thuật và khéo léo nhưng lại không có tốc độ và khả năng va đập, hai phẩm chất đặc trưng của bóng đá xứ sở sương mù.

Về phần Pogba, cầu thủ này vẫn còn hợp đồng với M.U đến tận 2021 nên việc làm mình làm mẩy có thể gây phản ứng ngược. Trong khi đó, việc chi tới 350 triệu euro (295 triệu bảng) và chỉ thu về 150 triệu euro (126 triệu bảng) ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua khiến cán cân chi tiêu của Real thâm hụt nghiêm trọng và khó có thể chi đậm để chiêu mộ Pogba.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM