• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/11/2019

Nike sẽ giúp Liverpool đấu với Real vụ Mbappe

bao the thao - Theo báo chí Tây Ban Nha, Liverpool sẽ đấu Real Madrid tới cùng trong cuộc đua giành chữ ký của chân sút Kylian Mabppe (PSG) khi sẵn sàng chi ra 215 triệu bảng cho thương vụ này. Trường hợp Liverpool thành công, Real có thể sẽ có Mohamed Salah.

Nike sẽ giúp Liverpool đấu với Real vụ Mbappe

Mùa Hè 2018, HLV Juergen Klopp rất muốn có chữ ký của Kylian Mbappe nhưng không thành công. Tuy vậy, việc Liverpool ký hợp đồng với Nike sẽ giúp họ có thêm kinh phí chiêu mộ nhà vô địch World Cup.

Theo báo chí Tây Ban Nha, đội ĐKVĐ Champions League sẵn sàng chi 215 triệu bảng để sở hữu Mbappe trong thời gian tới. Như vậy, Liverpool sẽ là đối thủ đáng gờm của Real Madrid trong thương vụ này.

Ngoài khoản phí chuyển nhượng "khổng lồ", Liverpool cũng chấp nhận bỏ ra mức lương lên tới 34 triệu bảng/năm để thuyết phục ngôi sao 21 tuổi này. Nếu điều này là sự thật, Liverpool coi như nắm chắc phần thắng bởi Real không thể trả từng đó lương cho Mbappe khi vẫn còn đó nhiều ngôi sao hưởng thu nhập cao.

Tin vui cho Liverpool hay Real là Mbappe cũng muốn ra đi. PSG muốn giữ chân anh bằng bản hợp đồng mới với khoản lương gần 1 triệu euro/tuần. Tuy nhiên, chân sút 20 tuổi được cho rằng không mặn mà lắm. Cá nhân anh dường như muốn ra đi vào Hè 2020.

Quan trọng hơn, nếu Liverpool thực sự muốn có Mbappe thì đó sẽ là tin buồn cho Mohamed Salah. Việc Liverpool đồng ý trả phí và lương cao để có Mbappe đồng nghĩa họ sẽ phải bán đi Salah. 

Hiện tại, chính Real đang muốn chiêu mộ Salah để nâng cấp đội hình trong tương lai. Họ đã nghĩ đến Salah sau khi chia tay siêu sao Cristiano Ronaldo nhưng vì nhiều lý do vẫn chưa thể đạt được mục đích.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM