• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/05/2018

Neymar hai lần gặp đại diện Real trong tháng 3

bao the thao - Tờ AS còn khẳng định đại diện của Real Madrid đã gặp tiền đạo Neymar đến 2 lần trong tháng qua sau khi chủ tịch Florentino Perez kiên quyết muốn chiêu mộ cầu thủ thuộc biên chế PSG.

Mọi thứ bắt nguồn vào ngày 22/3 ở căn biệt thự trị giá 8 triệu euro của Neymar tại Mangaratiba (Brazil), khi đó Neymar đã đăng bức ảnh chụp chung với tài năng trẻ Vinicius Junior (Flamengo) lên tài khoản cá nhân. Vấn đề nằm ở chỗ, Vinicius không chỉ là đồng hương Brazil với Neymar, anh còn là tân binh của Real Madrid kể từ mùa giải tới.

Chưa hết, người "rủ rê" Vinicius đến nhà Neymar lại là đại diện của Real với mục đích để 2 cầu thủ này làm quen nhau. Tuy nhiên, ý đồ chính ở cuộc gặp mặt này được cho là để thuyết phục Neymar đầu quân cho đội chủ sân Bernabeu.

Và cũng trong tháng 3 đó, Neymar khẳng định không ai biết anh đã cư ngụ ở thành phố Rio. Nhưng chẳng hiểu sao đại diện của Real lại thính nhạy với thông tin này và đã có nhiều hơn 1 cuộc gặp gỡ với cựu cầu thủ Barcelona.


Đây không phải lần đầu tiên, Real muốn chiêu mộ Neymar. Khi còn là một cậu bé, Neymar đã tới Real tập thử hai tuần. Nhưng Los Blancos đã từ chối thu nạp Neymar vào thời điểm đó khi bị Santos đòi giá 60.000 euro. 5 năm sau, khi Neymar tỏa sáng tại Santos, Real một lần nữa tiếp cận khi đặt giá 40 triệu euro lên bàn đàm phán.

Tuy nhiên, Barca lại nhanh tay hơn Real để sở hữu Neymar với giá hơn 57 triệu euro. Bây giờ, chủ tịch Perez của Real tin rằng đã tới lúc đưa Neymar về với sân Bernabeu và có nguồn tin khẳng định PSG đã đồng ý bán cầu thủ sinh năm 1992 với giá 260 triệu euro.

Lúc này, Neymar đang ở thủ đô Paris và sẽ trải qua giai đoạn hồi phục chấn thương lần cuối trước khi bước vào tập luyện chính thức nhằm có thể lực hoàn hảo để cùng ĐT Brazil dự World Cup 2018.

bđ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...