• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 21/09/2017

Nếu Liverpool mua được Muller, Barca đã có Coutinho

bao the thao - Bild, tờ báo nổi tiếng nước Đức cho hay, nếu Liverpool mua được Thomas Muller thì The Kop đã bán Coutinho cho Barcelona.


 

Cụ thể, trước quyết tâm ra đi của Coutinho, Liverpool từng thông qua phương án bán ngôi sao Brazil với giá 120 triệu euro (như chào mua của Barca). Tuy nhiên, theo đề xuất của HLV Klopp, đội bóng phải đưa bằng được Thomas Muller về Anfield mới được để Coutinho ra đi.

Thế nhưng, kế hoạch chiêu mộ Thomas Muller của Liverpool đổ vỡ. Dù The Kop trả Bayern mức giá 100 triệu euro cho chân sút hiện đang thất sủng ở Allianz Arena vì mâu thuẫn với HLV Ancelotti nhưng Hùm xám nhất quyết không bán.

Vì không thể mua Thomas Muller thay thế nên Liverpool đã không bán Coutinho cho Barcelona vào hè 2017.

Cũng liên quan đến vụ Coutinho, trong tuyên bố vào hôm qua, Chủ tịch Barca, ông Bartomeu một lần nữa xác nhận, Liverpool đã đòi 200 triệu euro cho cầu thủ này.

Ông Bartomeu cho hay, Barca trả giá 120 triệu euro, trong đó 100 triệu được trả ngay còn 20 triệu thưởng cho vụ Coutinho. Người đàn ông đứng đầu Nou Camp khẳng định, Barca sẽ không chi đến 150 hoặc 200 triệu euro cho thương vụ này.

(Theo BĐS)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...