• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/07/2018

MU chi 92 triệu bảng để mua hai ngôi sao Croatia tại World Cup 2018

bao the thao - Báo giới Anh cho biết HLV Mourinho đang muốn thay máu lực lượng của MU và dự kiến, ông sẽ chi khoảng 92 triệu bảng để có được sự phục vụ của hai ngôi sao đội tuyển Croatia, Ivan Perisic and Ante Rebic.

Đội tuyển Croatia giành ngôi á quân World Cup 2018 đầy ấn tượng và tất nhiên, các ngôi sao của họ cũng được nhiều CLB chú ý. Perisic và Rebic là hai tiền vệ cánh vô cùng quan trọng trong thành công của đoàn quân HLV Dalic tại nước Nga.

Trước phong độ của Rebic và Perisic, MU ngỏ ý muốn sở hữu bộ đôi ngôi sao này. Theo tờ The Sun, HLV Mourinho đã đề xuất lên ban lãnh đạo MU và muốn có 92 triệu bảng để sở hữu hai tuyển thủ Croatia ngay mùa hè 2018.

Năm ngoái, MU đã theo đuổi Perisic rất sát, nhưng thương vụ không thành công do phía Inter Milan không chịu bán. Lần này, CLB thành Manchester quyết tâm sở hữu tiền vệ có tốc độ và cái chân trái rất quái này.

Rebic cũng được MU chú ý khi chơi rất hay bên cánh phải của Croatia, anh là người ghi bàn vào lưới Argentina ở vòng bảng. CLB Anh đang liên hệ với CLB chủ quản Eintracht Frankfurt để đặt vấn đề mua Rebic.


Rebic cũng là mục tiêu quan trọng của đội chủ sân Old Trafford

Rebic cũng là mục tiêu quan trọng của đội chủ sân Old Trafford

Hiện tại, cả Perisic lẫn Rebic đang ở Zagreb và cùng toàn đội mừng chiến công giành ngôi á quân World Cup 2018 tại quê nhà. Theo dự kiến, cả hai sẽ được nghỉ ngơi 1 tuần trước khi bước vào mùa giải mới.


Theo Mail


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...