• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/08/2019

Messi “chỉ đạo” Neymar từ chối Real Madrid

bao the thao - Theo nguồn tin từ tờ Marca, Messi đã gọi điện “chỉ đạo” Neymar không gia nhập Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Neymar vẫn nổi loạn để rời khỏi PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Điều đó khiến cho PSG tức giận và gạch tên cầu thủ này ra khỏi danh sách tham dự trận đấu với Nimes ở vòng 1 Ligue 1.

Messi “chỉ đạo” Neymar từ chối Real Madrid - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Messi muốn tái ngộ Neymar ở Barcelona

Thời gian qua, Real Madrid và Barcelona được cho là đang muốn có sự phục vụ của Neymar. Theo nguồn tin từ tờ Marca, nhằm ngăn chặn Neymar gia nhập “đại kình địch” Real Madrid, Messi đã trực tiếp nhúng tay can thiệp.

Cụ thể, siêu sao người Argentina đã trực tiếp gọi điện yêu cầu thủ cầu thủ đàn em không gia nhập Real Madrid. Thay vào đó, Messi muốn mời gọi Neymar trở về thi đấu cho Barcelona.

Bản thân Messi cảm thấy thoải mái khi được chơi bên cạnh Neymar và Suarez như thời trước. Trong khi đó, nhiều cầu thủ khác của Barcelona cũng mong muốn Neymar trở về, để giúp CLB chinh phục đỉnh cao ở Champions League.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa PSG và Barcelona không tốt, đặc biệt là khi vụ Los Blaugrana công khai ve vãn Rabiot để cầu thủ không gia hạn hợp đồng với PSG. Dù sau đó, thương vụ này không thành nhưng PSG vẫn có ác cảm với Barcelona.

Theo báo giới Tây Ban Nha, PSG vẫn ưu tiên Real Madrid hơn ở thương vụ này. Dù vậy, trước khi đón Neymar, Los Blancos cần phải giải quyết tương lai của những “hàng thừa” như Gareth Bale, James Rodriguez và Mariano Diaz.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM