Trôi Trái
Trôi Phải - Google
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 15/02/2018

Mbappe từ chối Real Madrid vì chủ tịch Flo Perez kiêu căng

bao the thao - Tiền đạo trẻ người Pháp, Kylian Mbappe đã quyết định từ chối Real Madrid vì sự kiêu căng của Chủ tịch Flo Perez.


 
Mùa hè năm ngoái, Kylian Mbappe đã quyết định rời Monaco đến Paris SG bất chấp sự quan tâm của các ông lớn như Real Madrid, Barcelona...

Trước khi đồng ý đến Paris SG, Mbappe được đồn đoán đã tiếp xúc với Real Madrid. Tuy nhiên vì lý do nào đó, thần đồng người Pháp đã thẳng thừng từ chối Los Blancos, điều mà rất hiếm cầu thủ làm được.

Theo nguồn tin của France Football, Mbappe đã từ chối Real vì sự... kiêu căng của chủ tịch Flo Perez.

Nguồn tin này tiết lộ: “Chủ tịch của Real Madrid quá kiêu căng. Ông ấy đi lại vòng quanh và ra vẻ ta đây. Đối với ông ấy, mọi chuyện dường như đã được quyết định”.

“Kylian không có người đại diện và lẽ ra cậu ấy không thể từ chối Real Madrid. Nhưng cậu ấy còn có gia đình. Họ quyết định không bắt tay với Real. Perez đã rất ngạc nhiên khi bị 1 anh chàng mới 18 tuổi từ chối”.

Việc mua hụt Mbappe đã khiến Flo Perez chịu rất nhiều chỉ trích ở mùa giải này khi hàng công của Real sa sút không phanh. Nếu ngôi sao trẻ người Pháp sút tung lưới Navas đêm nay, vị chủ tịch quyền lực này chắc chắn sẽ bị chỉ trích thậm tệ hơn.

(Theo BĐS)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN PHÒNG VÉ TUỆ KHANG VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot