• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 19/09/2016

Man City tính "cuỗm" Sanchez vào mùa Đông năm nay

bao the thao - Man City đang tính gây sốc khi muốn chiêu mộ tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal ở phiên chợ tháng Giêng 2017.

Man City tính "cuỗm" Sanchez vào mùa Đông năm nay

Dưới thời HLV Pep Guardiola, Man City chơi với một thứ bóng đá đầy tốc độ. Và tất nhiên, chiến lược gia người Tây Ban Nha muốn tiếp tục duy trì lối chơi này cho The Citizens trong thời gian dài. 

Chính vì vậy, Pep đang đặt tiền đạo Sanchez của Arsenal vào những mục tiêu cần mua sắm ở kì chuyển nhượng tháng Giêng 2017. Ở tuyển thủ người Chile có đầy đủ tiêu chí mà Pep cần: từ tốc độ, sức mạnh cho đến kĩ thuật. 

Việc Man City chiêu mộ Sanchez hoàn toàn nằm nằm trong tầm tay bởi gần đây, cầu thủ 27 tuổi đã ra yêu sách với Arsenal đòi hưởng lương cao nhất CLB, tức 175.000 bảng/tuần, vượt qua cả mức thu nhập của ngôi sao Mesut Oezil (140.000 bảng/tuần).

Hiện Sanchez còn 2 năm hợp đồng với Arsenal và với tiềm lực tài chính dồi dào, Man City đủ khả năng lôi kéo anh rời Emirates với mức lương béo bở. 

Ngoài ra, với một cầu thủ nhiều tham vọng như Sanchez, Man City sẽ là môi trường lý tưởng để anh chinh phục các danh hiệu, điều chân sút người Chile quá thiếu thốn tại Arsenal.

Bongdaplus

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...