• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/06/2019

Man City dụ Felix bằng mức lương "khủng" cho 1 cầu thủ trẻ

bao the thao - Báo chí Bồ Đào Nha cho hay, Man City đã đồng ý trả Joao Felix mức lương 100.000 bảng/tuần trong hợp đồng 5 năm để chiêu dụ tiền đạo Bồ Đào Nha từ Benfica.

Man City dụ Felix bằng mức lương "khủng" cho 1 cầu thủ trẻ
Ở mùa giải vừa qua, chân sút trẻ 19 tuổi Joao Felix đã ghi 20 bàn và có 11 kiến tạo để giúp Benfica vô địch Bồ Đào Nha và lọt vào tứ kết Europa League.

Do đó, anh hiện là một trong những món hàng "hot" trên TTCN và gần như sẽ chia tay CLB chủ quản ở mùa Hè 2019. Theo báo chí Anh, Felix đang được Real Madrid, Bayern Munich, Arsenal, Man City và M.U theo đuổi. 

Tuy nhiên, việc Benfica thét giá không dưới 105 triệu bảng đang làm nhiều đội bóng phải âm thầm rút lui. Chỉ còn M.U và Man City có vẻ vẫn thiết tha với việc giành chữ ký của "Ronaldo đệ nhị". Cả hai dường như chấp nhận đáp ứng mức giá mà Benfica đưa ra.

Như vậy, họ sẽ phải tung ra "độc chiêu" để thuyết phục Felix về với mình. Có nguồn tin cho rằng, Man xanh sẵn sàng trả lương 100.000 bảng/tuần để thuyết phục Felix đến với sân Etihad thay vì Old Trafford. Hiện tại phía Man City cũng chưa xác nhận thông tin trên.

Bản thân chủ tịch Luis Felipe Vieira của Benfica đã chuẩn bị tư tưởng chia tay Felix: "Joao Felix có mức giá phá vỡ hợp đồng lên tới 120 triệu euro. Tuy nhiên, cậu ấy và gia đình mới là những người đưa ra quyết định về tương lai chứ không phải chúng tôi, vậy nên, nếu như có câu lạc bộ nào đáp ứng được mức giá ấy, họ xứng đáng có được Felix.

Chúng tôi cũng muốn Felix ở lại thi đấu cho Benfica. Tuy nhiên, cách duy nhất để làm việc đó là chúng tôi sẽ bán Felix và hỏi mượn cậu ấy lại trong một mùa giải”, ông Vieira chia sẻ.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM