• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/08/2018

M.U tính đổi Martial lấy Willian

bao the thao - Kỳ chuyển nhượng Hè 2018 ở Anh chỉ còn vài ngày nữa là khép lại. Trong những ngày chót này, M.U đang tính tạo ra thương vụ bom tấn khi đổi Anthony Martial lấy Willian.

M.U tính đổi Martial lấy Willian
M.U đã bày tỏ ý định chiêu mộ ngôi sao Willian của Chelsea. Theo chiều ngược lại, đội chủ sân Old Trafford sẽ cho Martial chuyển tới Chelsea. Cả 2 cầu thủ này đều được định giá khoảng 75 triệu bảng nên thương vụ sẽ phù hợp với lợi ích kinh tế của M.U lẫn Chelsea. Về mặt cá nhân, Martial và Willian đều muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới.

Vài tháng qua, Martial bộc lộ rõ ý định rời M.U sau 2 năm không êm đềm với HLV Jose Mourinho. Thậm chí khi M.U đang đến Mỹ du đấu, Martial còn tự ý bỏ về Pháp để đón con trai mới sinh. Sau 8 ngày "mất tích", tiền đạo trẻ người Pháp mới chịu quay trở lại M.U. Đây là hành động "đổ thêm dầu vào lửa" trong mối quan hệ giữa Martial và Mourinho. Chắc chắn, Martial chẳng thể tồn tại ở sân Old Trafford dưới thời Mourinho.

Về phía Willian, tiền vệ người Brazil cũng đã được liên kết với những tin đồn rời Chelsea ở mùa hè này. Willian suýt chút nữa gia nhập Barca khi đội bóng xứ Catalan chuẩn bị tới 60 triệu bảng để thuyết phục Chelsea bán người. Thế nhưng, thương vụ này đổ bể và Barca đã quay sang mua Malcom.

Không thể gia nhập Barca thì với Willian, tới M.U thi đấu dưới sự dẫn dắt của Mourinho cũng là phương án tốt. Mourinho có ấn tượng tốt đẹp với Willian và từ lâu đã muốn mang ngôi sao người Brazil về sân Old Trafford.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...