• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/02/2016

M.U gửi lời đề nghị trị giá 144 triệu bảng cho Neymar

bao the thao - Theo tờ The Sun, Manchester United sẵn sàng chi ra 144 triệu bảng cho Barcelona để đổi lấy sự phục vụ của Neymar.

M.U rất quyết tâm trong việc chiêu mộ Neymar

M.U rất quyết tâm trong việc chiêu mộ Neymar

Với màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Barcelona, Neymar là mục tiêu được săn đón hàng đầu của các đại gia ở châu Âu. Trong đó, Real Madrid và Manchester United là 2 CLB liên tục gửi tới đội bóng xứ Catalan những lời đề nghị đắt giá cho tiền đạo người Brazil.

Theo những thông tin từ The Sun, M.U sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ 144 triệu bảng cho Neymar. Điều này xuất phát từ tuyên bố của cha Neymar. Ông nói rằng một CLB giấu tên đã gửi tới Barca lời đề nghị 144 triệu bảng cho con trai mình.

Cha Neymar còn cho biết rõ CLB đó không phải là Real. Do đó, M.U nhiều khả năng là đội bóng giấu tên trên. Trong quá khứ, gia đình Neymar nhiều lần muốn rời khỏi Tây Ban Nha do những rắc rối liên quan tới pháp luật.

Mới đây nhất, 2 cha con Neymar đã phải hầu tòa để giải trình về vụ chuyển nhượng của ngôi sao này tới Barca. Quá mệt mỏi với các cơ quan điều tra ở Tây Ban Nha, rất có thể Neymar sẽ gây lên một cú sốc khi chuyển tới M.U chơi bóng.

Bongda+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...