• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/12/2019

M.U, Arsenal tranh giành sao trẻ 42 triệu bảng người Thụy Điển

bao the thao - Nhờ thể hiện phong độ thuyết phục khi chơi bóng ở Serie A, tiền vệ đang được Atalanta cho Parma mượn là Dejan Kulusevski đã lọt vào "tầm ngắm" của cả Arsenal lẫn Man United.

M.U, Arsenal tranh giành sao trẻ 42 triệu bảng người Thụy Điển

Theo tờ The Mirror, hồi mùa Hè vừa qua Kulusevski chỉ có giá 8,5 triệu bảng. Tuy nhiên, bây giờ giá trị của cầu thủ mới 19 tuổi người Thụy Điển này đã tăng vọt lên thành 42 triệu bảng.

Đây là hệ quả của việc Kulusevski đang chơi quá nổi bật ở Parma. Sau 15 lần ra sân ở Serie A kể từ đầu mùa, anh đã ghi 3 bàn và đóng góp 5 đường kiến tạo.

Đáng chú ý, ngoài Arsenal và M.U đã cử "trinh sát" sang tận Italia để theo dõi phong độ của Kulusevski, cả 2 đội bóng danh tiếng khác là Inter Milan và Juventus cũng đang dành cho viên ngọc quý của Atalanta sự quan tâm đặc biệt.

Khá thú vị là dù được nhiều "ông lớn" theo đuổi như thế, song Kulusevski lại chưa nghĩ tới chuyện thay đổi CLB trong tương lai gần. Phát biểu trước báo giới, cầu thủ gốc Macedonia chia sẻ: "Tôi đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Parma quả là đội bóng hoàn hảo đối với tôi".

"Thị trường chuyển nhượng ư? Tôi đang đá tốt nên việc báo chí đưa tin về những mối quan tâm cũng là lẽ thường tình. Tuy nhiên, hiện giờ tôi không nghĩ về chuyện sẽ chuyển đi nơi khác vào tháng Giêng bởi tôi có hợp đồng với Parma đến hết mùa".

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM