• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 15/10/2017

Lemar trên đường gia nhập Arsenal vào Hè 2018

bao the thao - Phó chủ tịch Vadim Vasilyev của Monaco mới đây gợi ý, tiền vệ 21 tuổi Thomas Lemar có thể sẽ đầu quân cho Arsenal trong mùa Hè 2018.


Lemar trên đường gia nhập Arsenal vào Hè 2018
Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, Thomas Lemar suýt chút nữa đã trở thành người của Arsenal với giá 92 triệu bảng. Tuy nhiên vì nhiều lý do, Lemar đã không chuyển tới sân Emirates.

Nhưng mới đây, Phó chủ tịch Vasilyev của Monaco cho rằng, khả năng Lemar chia tay đội bóng xứ Công quốc là rất cao. Điểm đến của anh có thể chính là Arsenal.

Chia sẻ về vấn đề này, Vasilyev cho hay: “Liverpool thực sự quan tâm tới Thomas Lemar nhưng Arsenal từng ở rất gần tới việc hoàn tất hợp đồng với cầu thủ này”.

"Mọi thứ đã rất gần nhưng thương vụ này lại diễn ra vào thời điểm quá muộn khi TTCN Hè 2017 sắp đóng cửa và những gì cần thiết lại không thể hoàn thiện sớm".

"Tôi rất hạnh phúc khi Lemar ở lại. Đối với Monaco, Lemar vô cùng quan trọng và chúng tôi cần những cầu thủ như vậy. Nhưng đó là câu chuyện vào thời điểm này còn trong mùa Hè tới, mọi thứ chẳng có gì đảm bảo".

"Có một số cầu thủ tưởng chừng sẽ rời Monaco trong mùa Hè vừa qua nhưng cuối cùng vẫn tiếp tục gắn bó với CLB vì những lý do X,Y,Z... Và tôi nghĩ rằng mọi thứ thật công bằng nếu Lemar có cơ hội để tìm 1 bến đỗ mới vào cuối mùa giải này", Vasilyev nhấn mạnh.

bongdaplus

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...