• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 22/11/2019

Lee Nguyễn gia nhập đội bóng của Beckham

bao the thao - Trên trang Instagram cá nhân của mình, cựu danh thủ David Beckham, đồng thời là ông chủ của CLB Inter Miami tiết lộ thông tin đội bóng của mình đã chiêu mộ thành công cầu thủ gốc Việt Lee Nguyễn từ Los Angeles FC.

Sau khi giải nghệ, David Beckham đã quyết định sang Mỹ để thành lập 1 đội bóng. Sau nhiều năm ấp ủ và triển khai, đứa con tinh thần của cựu tiền vệ người Anh có tên Inter Miami sẽ chính thức góp mặt tại giải nhà nghề Mỹ từ mùa giải 2020.

Song song với việc gấp rút hoàn tất những công đoạn chuẩn bị cuối cùng, các thương vụ chuyển nhượng được Beckham cũng như các cổ đông đặc biệt lưu tâm. Được biết, ở thời điểm hiện tại vòng tuyển chọn tự do dành cho các đội bóng mới gia nhập giải (Expansion draft) đã bắt đầu diễn ra và ngay lập tức, Inter Miami đã quyết định chiêu mộ cựu cầu thủ từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai - tiền vệ Lee Nguyễn.

Beckham chào đón Lee Nguyễn tới Inter Miami

Beckham chào đón Lee Nguyễn tới Inter Miami

Bên cạnh danh xưng cầu thủ gốc Việt, cầu thủ từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai thi đấu tại V-League Lee Nguyễn đã xây dựng được tên tuổi là một trong những tiền vệ xuất sắc tại giải nhà nghề Mỹ trong gần 1 thập kỷ gắn bó. Năm 2014, cầu thủ này còn có tên trong đội hình tiêu biểu của mùa giải với màn thể hiện xuất sắc trong màu áo New England Revolution.

Ngoài Lee Nguyễn, Inter Miami còn chiêu mộ thêm Ben Sweat, Luis Argudo (Columbus Crew), Alvas Powell (FC Cincinnati), Bryan Meredith (Seattle Sounders).

CLB Inter Miami được thành lập hồi tháng 1/2018 có sân nhà là SVĐ Fort Lauderdale tại thành phố Miami với sức chứa 18.000 người. Tuy nhiên lúc này Beckham và các cổ đông đang xin cấp phép để xây dựng một sân đấu mới với sức chứa 25.000 chỗ ngồi, sẽ khánh thành trong năm 2022.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM