• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/10/2019

LĐBĐ Tây Ban Nha đề xuất hoãn Siêu kinh điển sang tháng 12

bao the thao - Ban thi đấu của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã chọn phượng án hoãn cuộc đụng độ Siêu kinh điển sắp tới giữa Barcelona và Real Madrid, đồng thơi kêu gọi hai đội bóng đồng ý với phương án này trước ngày thứ Hai.

LĐBĐ Tây Ban Nha đề xuất hoãn Siêu kinh điển sang tháng 12

Lịch thi đấu dự kiến của Siêu kinh điển lượt đi La Liga là 18h00 ngày thứ Bảy, 26/10 trên sân Nou Camp. Song hiện tại, tình trạng căng thẳng đang leo thang tại xứ Catalan, thậm chí đã xuất hiện biểu tình lẫn bạo động sau khi nhà câm quyền kết án từ 9 đến 13 năm tù những cựu lãnh đạo tổ chức trưng cầu dân ý ly khai khỏi Tây Ban Nha.

Vì bối cảnh bất ổn đó, Ban thi đấu LĐBĐ Tây Ban Nha đề xuất dời lịch thi đấu Siêu kinh điển đến ngày thứ Tư, 18/12. Tuy nhiên, La Liga không chấp thuận ý kiện này và đề xuất Siêu kinh điển dời đến ngày thứ Bảy, 7/12 với lý do đây là sự kiện truyền thông toàn cầu và cần tổ chức vào cuối tuần.

Tất nhiên để đảm bảo Siêu kinh điển diễn ra vào ngày 7/12, La Liga sẽ phải điều chỉnh lịch thi đấu của Barcelona và Real Madrid. Cụ thể, lần lượt các trận đấu dự kiến diễn ra vào cuối tuần đó của Barca và Real với Mallorca và Espanyol sẽ được dời đến giữa tuần, vào thứ Tư, ngày 4/12.

Trước đó, đề xuất chuyển Siêu kinh điển sang Santiago Bernabeu thi đấu để đảm bảo đúng lịch đã bị cả Barca lẫn Real khước từ. Như vậy, nhiều khả năng cuối tuần tới cả Barca lẫn Real sẽ phải nghỉ thi đấu bất đắc dĩ.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM