• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/10/2017

Juan Mata từ chối đề nghị hấp dẫn từ đại gia Trung Quốc

bao the thao - Theo The Mirror, tiền vệ Juan Mata của Manchester United đã từ chối một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn từ một đại gia ở Super League Trung Quốc.

Ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải này, nhưng Quỷ Đỏ đang có kế hoạch gia hạn thêm 12 tháng với tiền vệ 29 tuổi này.

 
Theo The Mirror, người đại diện của Juan Mata đã được những người trung gian tiếp cận để thuyết phục về việc đưa anh sang một câu lạc bộ ở Trung Quốc với một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên, tờ báo này khẳng định, tiền vệ người Tây Ban Nha đã ngay lập tức từ chối cơ hội để tăng gấp đôi, thậm chí là gấp 3 mức lương hiện tại là 165.000 mỗi tuần tại Old Trafford. Thay vào đó, Juan Mata tuyên bố muốn gắn bó với M.U và đang chờ đợi một bản hợp đồng dài hạn từ Quỷ đỏ.

Juan Mata đã có tổng cộng 155 trận cho Man United kể từ khi chuyển đến từ Chelsea vào năm 2014, ghi được 37 bàn cho đội chủ sân Old Trafford.

Mùa giải này, tiền vệ người Tây Ban Nha mới đóng góp 1 pha lập công cho M.U, nhưng anh đã được ra sân 9 trận và là một "con bài chiến thuật" quan trọng của Jose Mourinho.

TTVN

WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN DEN LED CONG NGHE VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...