• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 30/11/2017

Griezmann thề không bao giờ đến Arsenal

bao the thao - Ngôi sao Antoine Griezmann vừa làm hàng triệu fan Arsenal hụt hẫng vì tuyên bố sẽ không bao giờ đầu quân cho Pháo thủ.

Griezmann thề không bao giờ đến Arsenal
Griezmann là một ngôi sao lớn tại trời Âu và đương nhiên thu hút sự thèm muốn của rất nhiều đại gia, một trong số đó là Arsenal. Hồi năm 2013 khi Griezmann còn đang thi đấu cho Real Sociedad, Pháo thủ đã đánh tiếng muốn có Griezmann.

Tuy nhiên, sự việc xảy ra không được suôn sẻ thông qua lời tự sự của Griezmann trong cuốn tự truyện "Phía sau nụ cười": 

"Tôi đã đợi, đợi và đợi. Khi chẳng có thông tin gì, người đại diện nói rằng HLV (Arsene Wenger) vẫn đang quan tâm đến tôi. Vì thế tôi lại đợi tiếp. Nhưng trước khi TTCN đóng cửa chỉ vài giờ, anh ấy nói cho tôi biết rằng Arsenal sẽ không ký hợp đồng. Tôi hoàn toàn không thích việc bị nói về những việc không thành".

"Do đó, khi người đại diện nói rằng đội bóng London đó lại quan tâm tới mình, tôi nói luôn: Quên đi, sau những gì họ đã làm với chúng ta".

Hiện tại, một đội bóng khác của Ngoại hạng Anh là M.U cũng đang rất muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Pháp. Griezmann cũng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Quỷ đỏ thành Manchester.

bongdaplus

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...