• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/09/2017

Gareth Bale từ chối MU để ở lại giành danh hiệu cùng Real Madrid

bao the thao - Ngôi sao người xứ Wales, Gareth Bale cho biết anh đã từ chối Man Utd, ở lại Real Madrid bởi lý do rất đơn giản: các danh hiệu.


 
Gareth Bale được liên hệ với Man Utd từ khi còn ở Tottenham. Tuy nhiên, ngôi sao người xứ Wales đã quyết định chuyển đến Real Madrid với giá kỷ lục vào mùa hè 2013.

Sau đó, Man Utd vẫn kiên trì theo đuổi Gareth Bale nhưng tất cả đề nghị họ đưa ra đều bị cầu thủ chạy cánh này từ chối. Trong khi Neymar quyết định rời khỏi Barcelona đến Paris SG để làm “số 1” thì Bale lại không quá quan tâm đến vấn đề này.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn độc quyền với Daily Mail, Bale nhấn mạnh các danh hiệu mới là điều quan trọng nhất với anh. Và Real Madrid rõ ràng là CLB giúp Bale có nhiều cơ hội vô địch nhất khi họ giành đến 3 Champions League trong vòng 4 năm vừa qua.

Khi được phóng viên hỏi có khi nào anh nghĩ đến việc rời Galacticos của Real để trở thành số 1 ở Man Utd hay không, Bale cho biết: “Vâng, vẫn có một cuộc tranh luận về điều đó. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất khi bạn nhìn vào ở cuối sự nghiệp sẽ là số danh hiệu bạn đoạt được. Đến cuối cùng, các danh hiệu chắc chắn là điều quan trọng nhất”.

Bên cạnh đó, Bale cũng tiết lộ Luka Modric là nhân tố quan trọng khiến anh quyết định gia nhập và gắn bó với Real Madrid. Cho dù đang vấp phải không ít sự chỉ trích của người hâm mộ Madrid, ngôi sao người xứ Wales tự tin anh sẽ sớm lấy lại phong độ cao nhất.

(Theo BĐS)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...