• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/01/2019

Đội bóng Thái Lan bác tin đồn chiêu mộ Đặng Văn Lâm

bao the thao - Tối qua (2/1), truyền thông Thái Lan đăng tin đội bóng Muangthong Utd đã bác bỏ tin đồn chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm.

Trong ngày 2/1, rất nhiều các trang mạng xã hội đăng tải thông tin CLB hàng đầu của Thái Lan là Muangthong đã đạt được thoả thuận chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm. NHM Việt Nam cũng "bắt sóng" nhanh và nhiều người khẳng định thủ môn sinh năm 1993 này sẽ chia tay Hải Phòng để về đầu quân cho đội bóng Thái Lan với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, với mức lương lên đến 10.000 USD/tháng, có nhà và xe riêng kể từ 1/1/2019.

Tờ Siam Sports đưa tin về Văn Lâm

Thậm chí, có thông tin cho rằng người đại diện của Văn Lâm đã đồng ý đền bù 3 tỷ đồng cho 1 năm hợp đồng giữa thủ môn này với Hải Phòng để anh trở thành cầu thủ tự do, từ đó về đầu quân cho Muangthong Utd. Đến tối ngày 2/1, tờ báo thể thao hàng đầu của Thái Lan là Siam Sports đăng tải bài viết bằng tiếng Thái với nội dung: "Thông báo mới nhất từ Muangthong Utd nói rằng sẽ không ký hợp đồng với cầu thủ bằng bất kể giá nào. Mọi chuyện mới đang dừng ở mức đàm phán".

Đặng Văn Lâm đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng sau khi có màn trình diễn xuất sắc tại AFF Suzuki Cup 2018, trong đó thành tích giữ trắng lưới sau vòng bảng đã nâng tầm thủ thành sinh năm 1993. Hiện nay, anh đang tập luyện cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019 và tương lai của anh sẽ được uỷ quyền cho người đại diện đàm phán trong những ngày tới.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...