• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/01/2019

Đặng Văn Lâm ra mắt lãnh đạo Muangthong Utd

bao the thao - Tương lai của Đặng Văn Lâm cuối cùng cũng đã được xác định khi tối nay (6/1), khi bức ảnh thủ thành này ra mắt BLĐ của Muangthong Utd bị rò rỉ.

Đặng Văn Lâm ra mắt lãnh đạo Muangthong Utd
Trong buổi gặp gỡ ra mắt với lãnh đạo đội bóng Thai League còn có sự xuất hiện của Chủ tịch Hải Phòng FC Trần Mạnh Hùng. Người đứng đầu của đội bóng đất Cảng chứng kiến thủ môn 26 tuổi cầm chiếc áo đấu của Muangthong Utd bên cạnh lãnh đạo của đội bóng giàu thành tích nhất Thái Lan.
 
Trước đó, cũng trong chiều qua, người đại diện của Đặng Văn Lâm là Andrey Grushin cũng chính thức xác nhận trên trang cá nhân: “Bản hợp đồng đã được hoàn tất. Đặng Văn Lâm sẽ chuyển tới Thai League. Đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của cậu ấy. Số tiền chuyển nhượng cụ thể sẽ được tiết lộ sau khi hợp đồng chính thức được công bố tại lễ ra mắt và ký hợp đồng ở Bangkok sau Asian Cup 2019”.
 
Dù sau đó, dòng chia sẻ của người đại diện thủ thành số 1 ĐT Việt Nam được xoá đi, nhưng ngay lập tức, bức hình Văn Lâm ra mắt BLĐ đội bóng mới rò rỉ ra đã xác nhận anh chắc chắn sẽ là người của Muangthong Utd từ mùa giải 2019. Văn Lâm sẽ ký hợp đồng 3 năm với đại diện Thai League.
 
Ngoài chế độ nhà, xe riêng và mức lương 10.000 USD/tháng, Văn Lâm cũng sẽ được thưởng riêng như các đồng đội ở Muangthong Utd, tuỳ vào thành tích của đội bóng. 

Được biết, để chiêu mộ thành công Văn Lâm, Muangthong Utd đã phải bỏ ra số tiền rất lớn để đền bù chi phí 1 năm hợp đồng của thủ thành này ở Hải Phòng.
 
Theo tìm hiểu, con số không chỉ dừng lại là 3 tỷ đồng như đồn đoán trước đó mà lên tới 500.000 USD. Sau khi Asian Cup 2019 khép lại, Văn Lâm sẽ ra mắt chính thức Muangthong Utd ở Bangkok.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...