• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/09/2018

Chelsea bỏ qua cơ hội lớn chiêu mộ Mbappe

bao the thao - Chelsea từng có cơ hội lớn để sở hữu Kylian Mbappe vào năm 2012. Tài năng nước Pháp thậm chí đã đến Chelsea để thử việc. Thế nhưng, sự kiêu ngạo đã khiến The Blues vuột mất Mbappe.

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về Mbappe, tài năng trẻ sáng giá nhất thế giới hiện tại. Vào mùa hè 2017, PSG đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi mượn Mbappe từ Monaco kèm theo điều khoản mua đứt tới 180 triệu euro. Nhưng chỉ sau 1 năm, đặc biệt sau kỳ World Cup 2018 vô địch cùng Pháp, tất cả đều tin PSG đã có hời.

Nhưng nếu Chelsea không "kiêu ngạo", The Blues có lẽ đã sở hữu Mbappe với giá rẻ mạt. Vào năm 2012, Mbappe thậm chí còn thử việc ở trung tâm Cobham của Chelsea. Thế nhưng, The Blues đã đề nghị cầu thủ trẻ người Pháp thử việc lần 2. Điều này đã khiến mẹ của Mbappe tức giận và không cho con trai tới đội bóng thành London.

Mbappe là tài năng trẻ lớn nhất của bóng đá thế giới hiện tại
Mbappe là tài năng trẻ lớn nhất của bóng đá thế giới hiện tại

Daniel Boga, tuyển trạch viên đưa Mbappe tới Chelsea kể lại: "Tôi có người bạn làm việc cho Nike và khi tôi ở Pháp, anh ấy hỏi tôi đã nghe về Mbappe chưa. Tôi nói chưa và anh ấy bảo 'Bạn phải xem cậu bé ấy'. Tôi đến xem Mbappe và thực sự ấn tượng".

"Tôi đã báo cáo về Chelsea và đã mang Mbappe về CLB. Mbappe chơi với Charlton và giúp Chelsea thắng 7-0. Cậu bé ấy rất khéo léo, như bây giờ. Sau 1 tuần ở Chelsea, tôi và gia đình Mbappe đi vào văn phòng Chelsea. Họ nói sẽ mời Mbappe thử việc lần 2 và khi đó sẽ đánh giá việc ký hợp đồng".

Boga tiếp tục: "Tôi vẫn nhớ những gì mẹ Mbappe đã nói khi đó. Bà ấy nói tiếng Pháp rằng 'Nghe này, con trai tôi sẽ không quay lại. Nếu muốn có Mbappe, hãy ký ngay bây giờ. Nếu không trong vòng 5 năm tới, các ông sẽ mất 50 triệu euro để có con trai tôi'".

Mẹ của Mbappe đã đánh giá chưa chuẩn về khả năng của con trai. Bởi 5 năm sau, Mbappe thậm chí còn có giá 180 triệu euro, thay vì 50 triệu euro. Còn với Chelsea, họ đã bỏ lỡ cơ hội quý giá để có được tài năng sáng giá nhất của bóng đá thế giới.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...