• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/08/2019

Balotelli trên đường tới Brazil…

bao the thao - Không phải để nghỉ Hè, mà là để tiếp tục sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Mario Balotelli đang trên đường tới Flamengo chứ không phải một đội bóng Serie A nói riêng hay châu Âu nói chung. Sau người đàn anh đồng hương Daniele de Rossi, Balotelli là cầu thủ Italia tiếp theo muốn đến Nam Mỹ chơi bóng.

Balotelli trên đường tới Brazil…
Super Mario đã hết hợp đồng với Marseille kể từ tháng 6 vừa qua, và đã gặp những vấn đề khó khăn nhất định để tìm bến đậu mới. Các CLB lớn và có tham vọng không để ý đến Balotelli, nhưng Super Mario cũng đã từ chối phục vụ đội bóng quê hương Brescia (vừa thăng hạng Serie A) vì lý do lương thấp. 

Và Balotelli chọn Flamengo. Truyền thông Italia đưa tin Balotelli sẽ nhận được tổng cộng đến 15 triệu euro trong hơn 2 năm thi đấu cho Flamengo. Cụ thể, hợp đồng Flamengo đề nghị có thời hạn đến cuối tháng 12/2021, Balotelli sẽ nhận lương 4,5 triệu euro/năm. Cộng thêm với các khoản thưởng và một khoản tiền lót tay dành cho cầu thủ tự do (vì CLB không phải trả phí chuyển nhượng), Balotelli sẽ bỏ túi đến 15 triệu euro. 

Vào thứ Hai tuần tới, Balotelli sẽ kỷ niệm sinh nhật thứ 29, độ tuổi lẽ ra phải là giai đoạn sung mãn của đời cầu thủ, để hướng đến những mục tiêu chưa giành được. Nhưng Balotelli hầu như không còn cơ hội để tranh tài tại những giải đấu đỉnh cao ở châu Âu. Tính cách dị biệt và kém “người lớn” đã phá hủy sự nghiệp đỉnh cao của Balotelli ngay khi anh mới chỉ 24-25 tuổi, sau khi nổi lên từ rất sớm.

Tài năng của người đại diện Mino Raiola sẽ giúp Balotelli kiếm được hợp đồng tốt tại Flamengo. Nhưng trong các tifosi, không ít người sẽ cảm thấy tiếc nuối cho sự nghiệp lận đận của Super Mario! 

Cầu thủ Italia đầu tiên ở giải VĐQG Brazil
Nếu Balotelli đến Flamengo, có thể xem anh là cầu thủ Italia đầu tiên thi đấu ở giải VĐQG Brazil. Lịch sử ghi nhận 2 cầu thủ Italia từng thi đấu ở giải này, nhưng  Cristian Ledesma thực chất là người gốc Argentina nhập tịch Italia, còn Rodrigo Possebon sinh ở Brazil, sau mới chọn khoác áo đội U20 Italia.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...