Trôi Trái
Trôi Phải
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/04/2018

6 CLB Premier League giành giật cầu thủ hạng Nhất

bao the thao - Theo tờ Mirror, 6 CLB Premier League đang cạnh tranh quyết liệt mua tiền vệ công James Maddison.

James Maddison, 21 tuổi, hiện khoác áo đội bóng hạng Nhất Anh, Norwich City. Chơi ở vị trí tiền vệ công, James Maddison đã ghi được đến 15 bàn cho Norwich mùa giải này và lọt vào danh sách đề cử Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm.

 
Tương lai của Norwich mùa giải này chẳng mấy sáng sủa bởi đội chủ sân Carrow Road đang đứng thứ 13 trên BXH và đã hết cơ hội giành vé Premier League. Ngược lại, tương lai của ngôi sao sáng nhất đội bóng, James Maddison đang rất tươi sáng.
 
Theo Mirror, James Maddison đứng trước cơ hội rất lớn chơi ở Premier League mùa tới bởi có 6 đội bóng đang chèo kéo tiền vệ người Anh này.
 
Trong số 6 đội bóng nhắm mua James Maddison có ĐKVĐ Premier League, Man City và 2 đội bóng lớn London là Arsenal và Tottenham. Ngoài ra, cả Everton, Brighton và Southampton cũng đã tiếp cận chèo kéo James Maddison.
 
Về phía Norwich, đội bóng hạng Nhất Anh khẳng định không bán James Maddison bằng bất cứ giá nào. Tuy nhiên, với điều khoản phá vỡ chỉ 30 triệu bảng, Norwich khó giữ chân James Maddison trước những đội bóng sẵn sàng chi tiền giải phóng cho ngôi sao đầy triển vọng này.
 
Mùa hè năm ngoái James Maddison được Norwich gia hạn HĐ 4 năm, tăng lương lên 13 nghìn bảng/tuần, mức lương tầm thường so với các cầu thủ ở Premier League.
 
Theo BĐS

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...